Cách lựa chọn phụ tùng container chính hãng mà không phải bị lừa

Ngày nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều những đơn vị cung cấp phụ tùng container, sơ mi rơ mooc ben, sơ mi rơ mooc container nổi lên cùng với sự phát triển của ngành vận tại. Bên cạnh đó, nhu cầu mua phụ tùng thay thế cho xe đầu kéo, rơ mooc ngày càng, trong khi không ít khách hàng mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Bài viết dưới đây sẽ mang đến những lưu ý giúp bạn tránh khỏi bị lừa.

Phụ tùng xe container

Phụ tùng container là gì?

Phụ tùng container là một trong những bộ phận giúp cho xe di chuyển trên đường đảm bảo an toàn. Khi sử dụng một thời gian dài, các phụ tùng lâu ngày sẽ bị hoen rỉ, hao mòn, hư hỏng cần phải thay thế. Không chỉ container mà những chiếc sơ mi rơ mooc ben, sơ mi rơ mooc chở container cũng cần phải kiểm tra và thay thế nếu bị hỏng hóc.

Phụ tùng container đa dạng mẫu mã

Nguyên nhân dẫn đến mua phải hàng nhái, hàng giả của phụ tùng container

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến khách hàng mua phải hàng nhái, hàng giả các loại phụ tùng container, sơ mi rơ mooc ben, sơ mi rơ mooc chở container, dưới đây là một số trường hợp khách hàng mắc phải.

Khách hàng là người không chuyên, không có kiến thức về phụ tùng container, sơ mi rơ mooc do đó không phân biệt được hàng nhái và hàng chính hãng. Do đó rất dễ bị lừa mua phải hàng kém chất lượng, hàng đã qua sử dụng.

Thói quen khi container, sơ mi rơ mooc ben, sơ mi rơ mooc chở container xảy ra vấn đề, khách hàng sẽ đưa ngay vào garage để sửa chữa. Tuy nhiên, không phải bất kỳ một garage nào cũng đều dùng sản phẩm chính hãng, họ có thể tráo đổi phụ tùng, trộn lẫn hàng chính hãng và hàng nhái nằm thu lợi.

Thị trường phụ tùng cho xe container, xe đầu kéo ngày càng đa dạng về nhiều chủng loại và mẫu mã, khách hàng sẽ cảm thấy choáng ngợp khi phải lựa chọn và phân biệt hàng thật và hãng giả.

Lựa chọn đơn vị uy tín để tránh hàng nhái

Giải pháp giúp tránh mua phải phụ tùng container giả trên thị trường

Khách hàng trong ngành vận tải nên trang bị cho mình một vài kiến thức cơ bản về xe container, sơ mi rơ mooc, phụ tùng, thiết bị dùng cho container.

Nên tìm đến những đơn vị, địa chỉ mua hàng uy tín, có tiếng trên thị trường ngành vận tải như Tân Thanh Container. Luôn lựa chọn những cơ sở bảo dưỡng, bảo trì có thương hiệu lâu năm để đến bảo dưỡng định kỳ. Ngoài ra, lựa chọn cơ sở sản xuất phụ tùng chất lượng, đảm bảo tính kỹ thuật, tính an toàn.

Tân Thanh – đi đầu về chất lượng

Tân Thanh – đơn vị cung cấp các dịch vụ container, sơ mi rơ mooc, phụ tùng thiết bị container uy tín hàng đầu Việt Nam. Để đạt được điều này, đội ngũ kỹ sư của Tân Thanh không ngừng cố gắng, nghiên cứu cho ra thị trường những sản phẩm vừa mang tính ứng dụng, vừa có chất lượng đảm bảo.

Tân Thanh luôn mạnh dạn đi đầu trong đầu tư, cải tiến máy móc thiết bị, liên kết hợp tác với những công ty hàng đầu trong ngành vận tải, nhằm đáp ứng nhu cầu chất lượng ngày càng cao của thị trường.

Khách hàng luôn tin tưởng lựa chọn Tân Thanh. Những đối tác lớn bắt tay hợp tác với Tân Thanh. Đó chính là nhờ vào chất lượng dịch vụ, chất lượng sản phẩm của đơn vị đi đầu trong ngành vận tải Việt Nam.

Trên đây là những thông tin về phụ tùng container, bên cạnh đó là nguyên nhân cũng như giải pháp khắc phục tình trạng mua hàng giả hàng nhái phụ tùng của khách hàng. Vì vậy, khi xe container, sơ mi rơ mooc, thiết bị phụ tùng xe của bạn có xảy ra bất kỳ sự cố hỏng hóc nào hãy đến với trung tâm bảo dưỡng của Tân Thanh gần nhất.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI CƠ KHÍ TÂN THANH

Địa chỉ: Số 14, Đường số 15, KP 4, P. Linh Trung, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Số điện thoại: 0968 039 939

Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *