TOP 5 Website Luyện Tiếng Anh Với Người Mỹ

Có rất nhiều website luyện tiếng anh để cho các bạn du học sinh để các bạn trau dồi thêm vốn tiếng anh của mình chuẩn bị cho con đường du học. Để tìm hiểu về tiếng anh là gì? nghe, nói, đọc, viết như thế nào thì hãy tham khảo ngay 5 website luyện tiếng anh với người Mỹ uy tín và hiệu quả nhất dưới đây nhé.

Penpalworld

Link: http://www.penpalworld.com/


Penpal là gì? PenPal World là trang web cho phép bạn liên lạc giao lưu miễn phí với nhiều người trên khắp thể giới. Sẽ rất tuyệt vời khi được làm bạn với các bạn từ khắp năm châu và cùng họ luyện nói tiếng Anh. Đến với Penpal, bạn sẽ tìm được nhiều bạn có cùng sở thích đến từ các nước Mỹ, Anh, Irish, Úc,…

Sau khi làm quen với các bạn trên Penpal bạn có thể liên lạc thường xuyên với họ qua Skype. Hãy kết bạn với những người bạn đến từ Mỹ để nâng cao trình độ giao tiếp Anh – Mỹ của bạn hằng ngày nhé!

Conversation Exchange

Link: https://www.conversationexchange.com/


Luyện tập ngoại ngữ với người bản ngữ thông qua các công cụ khác nhau là điểm mạnh của Conversation Exchange. Website này cung cấp 3 hình thức: face to face (trực diện), correspondence (bạn qua thư – pen pal), text and voice chat (chat trực tiếp hoặc gọi online) cho phép người dùng có thể tùy ý lựa chọn và tìm cho mình partner để tập luyện. 

Bạn chỉ cần chọn những người bạn đến từ Mỹ, kết bạn và luyện tập Tiếng Anh với họ hằng ngày để đạt đến trình độ phát âm Anh – Mỹ chuẩn bản ngữ.

How Do You Do?

Link: https://howdoyou.do/


How do you do là gì? Dịch ra tiếng việt thì How do you do là bạn làm thế nào? howdoyoudo thì lại là website miễn phí và sử dụng rất đơn giản. Điều bạn cần làm duy nhất là luyện nói tiếng Anh với những người học tiếng Anh trên khắp thế giới thông qua Skype. Tại sao bạn không thử đăng nhập ngay bây giờ và kết nối với bạn bè thế giới nhỉ? 

Speaky

Link: https://www.speaky.com/

Speaky là một ứng dụng hoàn hảo trên điện thoại thông minh để bạn có thể thực hành nhiều ngôn ngữ với mọi người khắp nơi trên thế giới và đây là là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí.

Với trang web này, bạn có thể tìm kiếm và gặp gỡ những người bản ngữ từ khắp nơi trên thế giới. Dưới hình thức luyện tập qua video trực tuyến, Speaky miễn phí cho tất cả mọi người và có thể sử dụng ở khắp mọi nơi.

Italki

Link: https://www.italki.com/

Italki là một website rất nổi tiếng trong số các web chuyên về trao đổi ngôn ngữ. Được phân loại theo nhu cầu người học về ngôn ngữ, bạn có thể trở thành giáo viên dạy kèm hoặc học viên. Tất nhiên, để có được những giáo viên chất lượng, bạn phải bỏ phí.

Hãy tìm cho mình những người bạn Mỹ, luyện tập Tiếng Anh và trở thành những người bạn thân thiết nhé và cơ hội du học Mỹ sẽ rộng mở đối với bạn đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.