Phong Nguyễn SEO Expert nói về dịch vụ đào tạo SEO chuyển đổi

Chuyên gia SEO Phong Nguyễn là CEO và Founder của HapoDigital được gần 5 năm. Khoảng thời gian trên 5 năm kinh nghiệm trong nghề SEO giúp anh nhận thấy tiềm năng to lớn khi doanh nghiệp có được thứ hạng từ khóa trên top tìm kiếm của Google. Chính bởi vậy, khóa học SEO chuyển đổi ra đời nhằm mang tới sự bứt phá với cam kết khách hàng thật, traffic thật. Tìm hiểu ngay nội dung khóa học ở bài viết sau đây nhé.

SEO là gì? Làm SEO có quan trọng không?

SEO là tên viết tắt của cụm từ đầy đủ Search Engine Optimization. Đây là công việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm để mang lại tỷ lệ chuyển đổi tốt nhất. Thực chất công việc này chính là đảm bảo thứ hạng của website được cải thiện và giúp cho người dùng tiếp cận thông tin của trang web đó một cách nhanh chóng nhất.

SEO rất quan trọng, kết quả của quá trình làm SEO chính là thứ hạng của website trên công cụ tìm kiếm. Thứ hạng càng cao, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp càng được để mắt tới nhiều hơn và phát sinh những tỷ lệ chuyển đổi cao hơn.

phong-nguyen-seo-expert-noi-ve-dich-vu-dao-tao-seo-chuyen-doi-2

Tại sao nên học kiến thức SEO tại HapoDigital?

Chuyên gia SEO Phong Nguyễn và rất nhiều Expert SEO khác đều khuyên ta nên làm SEO thật bài bản để mang lại quá trình chuyển đổi tốt nhất cho doanh nghiệp. Chính bởi vậy, khóa học SEO tại Hapo Digital cam kết đầu tiên chính là mang lại chuyển đổi cho bất cứ doanh nghiệp nào áp dụng.

Tham gia khóa đào tạo SEO tại Hapo Digital, bạn sẽ nhận lại được gì?

 • Được đào tạo bởi chuyên gia hàng đầu trong giới SEO, Expert Phong Nguyễn.
 • Chiến thuật SEO bền vững, tạo ra tỷ lệ chuyển đổi cho website theo từng giai đoạn bán hàng trong đời thực.
 • Đảm bảo không ra đơn là hoàn tiền, những chuyên gia, giới SEOer hiện nay rất tin tưởng Expert Phong Nguyễn và Hapo Digital. Đây là nơi biến giấc mơ bán hàng từ SEO thành hiện thực.

phong-nguyen-seo-expert-noi-ve-dich-vu-dao-tao-seo-chuyen-doi-4

 Những ai nên tham gia khóa học SEO của Phong Nguyễn Expert

Nếu bạn thuộc một trong những đối tượng dưới đây, hãy tham gia ngay khóa học SEO tại Hapo Digital nhé.

 • Người muốn gắn bó với SEO, coi SEO là một nghề nghiệp lâu dài để phát triển.
 • Là chủ quản công ty, muốn tìm hiểu quy trình SEO để quản lý tốt bộ máy nhân viên.
 • Nhân viên Digital Marketing muốn trau dồi thêm kiến thức SEO.
 • SEOer update kiến thức chuyên sâu hơn.
 • Quản trị Website, lập trình viên mong muốn chuyển hướng sang SEO website.

phong-nguyen-seo-expert-noi-ve-dich-vu-dao-tao-seo-chuyen-doi-5

Khóa đào tạo SEO của chuyên gia SEO Phong Nguyễn khác biệt ra sao?

 • HapoDigital cam kết website của bạn lên top ngay trong khi đang thực hành dự án SEO.
 • Phương pháp SEO an toàn và bền bỉ, không lo bị Google phạt sau mỗi dịp update, tạo dựng tư duy SEO hiện đại và nhạy bén, nắm rõ Search Intent.
 • Được hướng dẫn từ level Zero tới level Master. Bước nhảy vọt từ cơ bản tới nâng cao, từ content, backlink tới technical,… giúp bạn áp dụng 1 phương pháp SEO cho tất cả các website.
 • Sau khóa học, các SEOer sẽ được củng cố lại những lỗ hổng trong quá trình trau dồi hay đào tạo, giúp level SEO của người học được tăng vọt, cẩn thận, tỉ mỉ hơn mỗi khi làm SEO.
 • Học viên sẽ hiểu rõ được bản chất và cách hoạt động của Google, bản chất của SEO như thế nào, và tại sao tính bền vững của SEO lại thu hút được nhiều doanh nghiệp đầu tư.
 • Học viên thực hành trên chính dự án SEO của chính mình, hoặc thực chiến trên chính những website của khách hàng đang sử dụng dịch vụ SEO tại Hapodigital.
 • Mỗi buổi học sẽ gồm 20% lý thuyết và 80% thực hành, học viên SEO được chỉ dạy bởi cả những Mentor có kinh nghiệm dày dạn như Manager SEO Hồng Lệ, Leader SEO Hải Anh,… tại Hapo Digital.
 • Khóa học không chỉ truyền tải kiến thức về mảng SEO. Tại khóa đào tạo SEO của Hapo Digital, chúng tôi mang tới những giá trị cốt lõi trong cả kinh doanh cũng như marketing online, là những kinh nghiệm xương máu vô cùng quý giá mà các chuyên gia SEO hàng đầu tích lũy được trong suốt một thời gian dài.

phong-nguyen-seo-expert-noi-ve-dich-vu-dao-tao-seo-chuyen-doi-6

Như vậy anh Phong Nguyễn vừa chia sẻ tới bạn đọc về khóa đào tạo SEO tại công ty Hapo Digital cực kỳ chi tiết và bài bản. Hy vọng những thông tin trên thỏa mãn được thắc mắc của bạn đọc trong quá trình tìm kiếm đơn vị đào tạo SEO uy tín nhất hiện nay.

Học SEO ngay cùng Expert Phong Nguyễn tại Công ty TNHH truyền thông đa phương tiện Hapo Digital

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *