Đầu Tư Cổ Phiếu Tại Sàn Macro Equities – Trade Ngay Kẻo Muộn

Đầu Tư Cổ Phiếu Tại Sàn Macro Equities – Trade Ngay Kẻo Muộn

Key: Macro Equities

dau-tu-co-phieu-tai-san-macro-equities-trade-ngay-keo-muon-1

Sàn Macro Equities một trong những lựa đầu tư của hàng ngàn nhà đầu tư – Với những ưu đãi tuyệt vời và chất lượng dịch vụ luôn lấy khách hàng làm trọng tâm. Nếu bạn là một nhà đầu tư mới hay thậm chí là một nhà đầu tư lão làng thì Macro Equities vẫn luôn là sàn giao dịch mà các chuyên gia đầu ngành khuyên bạn đầu tư. Chi tiết những lợi ích mà bạn nhận được sẽ được bài viết dưới đây phân tích một cách cụ thể nhất!

1. Tìm hiểu thị trường cổ phiếu dưới dạng CFDs thông quan sàn Macro Equities

CFD là viết tắt của Contracts for Difference – Hợp Đồng Chênh Lệch, là một công cụ tài chính và cũng là một phương thức đầu tư phổ biến nhất hiện nay, thu hút hàng triệu nhà đầu tư trên thế giới.

dau-tu-co-phieu-tai-san-macro-equities-trade-ngay-keo-muon-2

Lựa chọn giao dịch CFDs có nghĩa là các nhà giao dịch về cơ bản đang tham gia một hợp đồng với nhà môi giới (Broker). Nhà giao dịch và nhà môi giới cùng đồng ý một thỏa thuận đầu cơ dựa trên giá trị của một tài sản mà bạn chấp nhận giao dịch. Điểm khác biệt lớn nhất giữa hình thức giao dịch CFDs và giao dịch truyền thông chính là:

CFDs cho phép các nhà giao dịch kiếm lời từ biến động giá của một tài sản cơ bản mà không cần sở hữu tài sản đó. Chính vì nhờ vào việc không sở hữu tài sản cơ bản, các nhà giao dịch CFD có thể giảm thiểu được rất nhiều chi phí và bất lợi của hình thức giao dịch truyền thống. Sau khi hiểu được sự hoạt động của thị trường này thì việc của nhà đầu tư là lựa chọn vị thế cho mình đó là hay mua hay bán và chốt lời mà thôi.

Đồng hàng cùng Macro Equities bạn sẽ có được người bạn đồng hành trong suốt hành trình đầu tư, mọi khó khăn và  vướng mắc của bạn sẽ được các tư vấn viên, chuyên gia đầu tư giải đáp.

2. Lợi ích đặc biệt khi giao dịch cổ phiếu tại Macro Equities

Đầu tư tại sàn Macro Equities là cơ hội cho các nhà đầu tư có thể tận hưởng được những chương trình ưu đãi tốt nhất, đòn bẩy với tỷ lệ cao và chất lượng dịch vụ được mệnh danh là số 1 quốc tế. Hiện nay rất nhiều sàn giao dịch chiếm ưu thế và nổi bật với các chương trình ưu đãi tuyệt vời tuy nhiên vẫn chưa thật sự thấu hiểu và giải quyết được những khó khăn của nhiều nhà đầu tư.

dau-tu-co-phieu-tai-san-macro-equities-trade-ngay-keo-muon-3

Khắc phục những điểm thiếu sót đó, sàn Macro Equities đã đần lên lõi và phát triển mạnh mẽ trên thị trường khốc liệt này. Cùng điểm qua các lợi ích đáng mong được tại sàn này:

  • Tỷ lệ đòn bẩy cao tới 1:400, giao dich thả ga và đa dạng hóa danh mục đầu tư một cách dễ dàng.
  • Công nghệ cải tiến, bảo mật cao giúp nhà đầu tư giao dịch dễ dàng và an toàn
  • Tận hưởng chi phí chênh lệch thấp nhất thị trường – Có thể bằng 0 với các giao dịch nhỏ
  • Nói không với các chi phí hoa hồng đắt đỏ

3. Cách lựa chọn cổ phiếu tiềm năng tại sàn Macro Equities

Hiểu thị trường để phân tích

Đầu tiên để đầu tư vào cổ phiếu sinh lời cho bạn, cần phải hiểu thị trường đang như thế nào và sẽ phát triển ra sao. Nhiều ý kiến cho rằng: Đầu tư cho chúng ta bài học là có được cái nhìn dài hạn. Không sai một chút nào cả! Đầu tư cần có cái nhìn dài hạn thì mới thu được món hời lớn được. Đến với sàn Macro Equities nhà đầu tư sẽ có cơ hội tiếp cận với các tài liệu phân tích chuẩn xác và thực tế, đồng thời sẽ được tư vấn và phân tích bởi các chuyên gia đầu ngành về thị trường trong năm nay và thậm chí là những năm tới.

Hiểu doanh nghiệp để đầu tư đúng

Sàn Macro Equities là một trong những sàn giao dịch quốc tế tại Việt Nam. Tiếp cận với sàn này bạn có cơ hội đầu tư với các doanh nghiệp tỷ đô có quy mô hàng đầu thế giới như: Facebook, Amazon, ….Đây là cơ hội để bạn lựa chọn những doanh nghiệp có tiềm năng phát triển trong tương lai để đầu tư.

4. Hướng dẫn mở tài khoản giao dịch cổ phiếu tại sàn Macro Equities

Bắt đầu hành trình giao dịch của bạn ngay khi có thể và bắt đầu sớm nhất luôn là người chiếm ưu thế. Chỉ với 4 bước đăng ký đơn giản bạn có thể đồng hành cùng sàn Macro Equities trên hành trình đầu tư:

dau-tu-co-phieu-tai-san-macro-equities-trade-ngay-keo-muon-4

  • Bước 1: Nhà đầu tư truy cập trang website chính thức của sàn để đăng ký mở tài khoản giao dịch: https://www.macroequities.com/VN/
  • Bước 2: Điền và hoàn thiện các thông tin các nhân mà sàn yêu cầu và đồng ý điều khoản của sàn để được chấp thuận và đăng ký thành công.
  • Bước 3: Kiểm tra Email của bạn để xác nhận thông tin đăng nhập. Mọi thông tin các nhân và giao dịch tại sàn của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối bời sàn Macro Equities.
  • Bước 4: Sau khi đăng ký tài khoản xong, công việc của bạn chỉ là nạo tiền và bắt đầu giao dịch ngay thôi nào!

Kết luận: Lựa chọn đầu tư như thế nào là ở bạn và mọi điều kiện đầu tư sinh lời tốt nhất đã được sàn Macro Equities tạo cơ hội bạn. Đừng bỏ qua cơ hội vàng này nếu bạn không muốn mất đi cơ hội đầu tư hời nhất hiện nay nhé!

Đọc thêm: Macro Equities Sự Lựa Chọn Hàng Đầu Trên Thị Trường Ngoại Hối

https://docs.google.com/document/d/15pNcMnd6yjQ5p-PN_2E61Tih6Ai-_3kT6CwbWEgFBSo/edit?usp=sharing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *