Richland College – Cao đẳng cộng đồng hạt Dallas

Trong hơn 30 năm qua, Richland College thuộc các trường cao đẳng cộng đồng hạt Dallas là nơi hội tụ nhiều kinh nghiệm trong việc dạy và học cùng với cơ sở hạ tầng tốt nhất.

Tổng quan trường cao đẳng Richland College

Đặc biệt hơn trường Richland College đã từng được chính phủ Mỹ và Bộ ngoại giao Mỹ trao giải thưởng về chất lượng dạy học cấp quốc gia (Malcolm Baldrige Nationnal Quality Award) năm 2005, giải thưởng này chỉ dành cho những trường cao đẳng cộng đồng. Trường Richland College chính là nơi tạo điều kịên cho sinh viên thực hiện ước mơ của mình trong tương lai qua các khóa học tại trường. Bạn có thể đăng ký học 2 năm trước để lấy bằng cử nhân, trong vòng một hoặc 2 năm bạn sẽ được cấp một mã số cho phép bạn được đi làm thêm,và trường sẽ huấn luyện trang bị những kiến thức về kỹ thuật trong năm cuối cho những sinh viên nào muốn tăng cường thêm kỹ năng cho nghiệp vụ của họ.

Hiện số lượng sinh viên theo học tại trường khoảng 15.000 sinh viên và khoảng trên 5.000 sinh viên quốc tế thuộc đến từ nhiều quốc gia khác nhau đang theo học tại trường với hơn 79 loại ngôn ngữ.

Tại sao nên chọn học trường Richland College?

Hệ thống giáo dục tốt

Học phí của trường Richland College là khoảng 3500 USD/năm, thấp nhất so với hầu hết các trường cao đẳng/đại học tư.

Diện tích phòng học rất nhỏ, khoảng 15 sinh viên / phòng, đảm bảo sinh viên sẽ chú tâm hơn khi giảng viên lên lớp.

Trường Richland College là ngôi trường đảm bảo đáng tin cậy. Tất cả các lớp học diễn ra tại trường sẽ được chuyển giao hoàn toàn như một khối các trường cao đẳng Texas và đại học công lập.

Chất lượng trường học

Địa thế tuyệt vời: trường Richland College tọa lạc ở phía bắc North Dallas. Trường có một nhánh sông nhỏ, 2 hồ nước đẹp như tranh, một đại sảnh performance hall, một nhà vườn kính, một mô hình vũ trụ planetarium, một labyrinth, một nhà thi đấu bao gồm hồ bơi và khu tập thể dục thể hình.

An toàn: Trong khi không có trường cao đẳng nào đủ đảm bảo về an toàn thì cảnh sát ở trường Richland làm việc chăm chỉ để hạn chế tội phạm đến mức thấp nhất. Chuông báo động luôn được cài đặt xung quanh trường để đảm bảo cảnh sát khu vực trường luôn có mặt 24/24.

Tình hữu nghị: Nhà trường và những sinh viên luôn gắn bó, gần gũi, thân thiết và luôn quan tâm đối với những sinh viên quốc tế.

Nằm trong khu vực tuyệt vời: theo tạp chí Fortune, Dallas là một trong những thành phố được cư ngụ nhiều ở Mỹ và là một trong top 5 thành phố thuộc về thương mại ở Mỹ.

Sân bay quốc tế Dallas là nơi thường xuyên có những chuyến bay trong nước cũng như quốc tế hạ cánh.

Dallas là nơi rộng lớn với nhiều phong cảnh khác nhau, có các khu giải trí như Công viên Dallas World Aquarium, cuộc đua các con vật the Championship Rodeo, Six Flags over Texas, viện bảo tàng the John F Kennedy Sixth Floor Museum và trại chăn nuôi gia súc the Southfork Ranch đây cũng là nơi thực hiện bộ phim truyền hình “Dallas”.

Nhiệt độ trung bình vào mùa đông khoảng 33-54 độ F (6-12độ C), nhiệt độ trung bình vào mùa hè là 74-97độ F(23-36độC).

Chuyên ngành Đào tạo

Chương trình dự bị tiếng Anh (ESL)

Chương trình ESL giúp cho sinh viên nâng cao và cải thiện các kỹ năng Anh ngữ cũng như được tìm hiểu thêm văn hoá nước Mỹ để đáp ứng yêu cầu đầu vào chương trình Cao đẳng hoặc của các trường Đại học và giúp sinh viên dễ dàng hoà nhập môi trường học tập mới.

Chương trình Cao đẳng – Chuyển tiếp Đại học

Chương trình học này của trường Richland College tương đương 2 năm đầu của các trường Đại học, các sinh viên có thể chọn các chuyên ngành thuộc Nhóm ngành Khoa học xã hội, Nhóm ngành Khoa học tự nhiên hoặc Khoa học ứng dụng được đào tạo trong 2 năm. Sinh viên sẽ nhận được bằng cao đẳng để chuyển tiếp học năm 3, năm 4 tại các trường Đại học liên kết với trường Richland College lấy bằng cử nhân. Yêu cầu sinh viên tốt nghiệp PTTH và có Toefl 530 hoặc Toefl IBT 71 trở lên.

Chương trình đào tạo chứng chỉ nghề

Chương trình này được đào tạo từ 1-2 năm, các sinh viên sẽ được học tập và thực hành để có được kiến thức về chuyên ngành mà mình yêu thích và mau chóng ra ứng dụng được với công việc thực tế. Sau khi hoàn tất khoá học, các sinh viên sẽ nhận được chứng nhận nghề do trường cấp.

Điều kiện tuyển sinh

– Sinh viên phải tốt nghiệp phổ thông trung học hoặc tương đương, đủ 18 tuổi.

– Không yêu cầu Toefl, sinh viên có thể đăng ký khoá tiếng Anh dự bị để nâng cao trình độ Anh ngữ trước khi vào chính khoá.

– Đủ sức khoẻ & đủ khả năng tài chính để học tại trường.

Các kì nhập học

2 kỳ mỗi năm: Kỳ xuân (tháng 1), kỳ thu (tháng 8)

Học phí

Chương trình Intensive English Program
– Học phí (15 tín chỉ/ kỳ): $3,500.
– Sách vở, tài liệu: $1,500.
– Ăn, ở: $12,000.
– Tổng cộng: $17,000Bình quân chi phí cho mỗi năm học khoảng US$ 17,000/ năm học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *