Quên tên đăng nhập Vietinbank iPay làm thế nào?

quên tên đăng nhập vietinbank ipay làm thế nào (4)

Nếu chẳng may quên tên đăng nhập Vietinbank iPay làm thế nào? Bạn sẽ không thể truy cập vào tài khoản cá nhân của mình. Tuy nhiên và lo lắng của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết này hãy cùng theo dõi bài viết để có câu trả lời chính xác nhất một để lấy lại tài khoản VietinBank iPay. Nếu Lỡ quên tên đăng nhập cũng như mật khẩu. Chúng tôi cam kết đây là những giải pháp tốt, nhanh chóng và dễ dàng nhất mà người dùng có thể sử dụng để lấy lại tài khoản VietinBank iPay của mình.

VietinBank iPay là gì?

Cũng giống như các ngân hàng khác VietinBank iPay là giải pháp ngân hàng số số được phát triển trên hệ thống Internet Banking phổ biến với người dùng hiện nay. Ngân hàng VietinBank iPay dành riêng dịch vụ này bài cho các khách hàng cá nhân sử dụng dịch vụ Các tổ chức đã mở thẻ tài khoản ATM hoặc gửi thanh toán tại ngân hàng Vietinbank. 

Dịch vụ Vietinbank iPay giúp khách hàng dễ dàng thực hiện các giao dịch như chuyển khoản, vấn tin, thanh toán hóa đơn điện nước, mua thẻ di động, gửi tiết kiệm, trả nợ vay… như máy tính bảng, laptop, điện thoại di động thông minh. 

quên tên đăng nhập vietinbank ipay làm thế nào (4)

Tên đăng nhập VietinBank iPay

Tên đăng nhập Vietinbank iPay chính là tên mà bạn đã sử dụng để đăng nhập tập vào ứng dụng Vietinbank iPay. Nếu nhập đúng tên đăng nhập và mật khẩu thì bạn mới có thể sử dụng các dịch vụ của Vietinbank iPay. Tên đăng nhập của bạn sẽ được các giao dịch viên của VietinBank cấp cho bạn khi đăng ký sử dụng dịch vụ.  

Bình thường nhiều đơn vị ngân hàng sẽ sử dụng số điện thoại đăng ký dịch vụ của khách hàng làm tên đăng nhập cho các dịch vụ ngân hàng số. Nếu bạn lỡ quên tên đăng nhập Vietinbank iPay thì có thể sử dụng số điện thoại của mình để đăng nhập trước. Sau đó bạn nhập mật khẩu bất kỳ hệ thống sẽ báo báo sai mật khẩu khẩu khẩu từ đó bạn có thể tham khảo một số cách lấy lại tên đăng nhập VietinBank iPay.

Quên tên đăng nhập Vietinbank iPay làm thế nào?

Đối với các trường hợp quên tên đăng nhập Vietinbank iPay bạn không nên quá lo lắng bởi vì hiện nay có 4 cách sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại tên đăng nhập Vietinbank iPay của mình một cách nhanh chóng như sau: 

Check lại email ngân hàng đã gửi cho bạn 

quên tên đăng nhập vietinbank ipay làm thế nào

Sau khi đăng ký thành công dịch vụ Vietinbank iPay sẽ có có một email là ngân hàng gửi cho bạn chứa thông tin liên quan đến tài khoản mà bạn đã đăng ký.Các thông tin đó bao gồm số tài khoản mật khẩu Tên đăng nhập. 

Bạn có thể kiểm tra lại bài những thông tin mà Vietinbank đã gửi cho mình để làm căn cứ cứ tìm lại tên đăng nhập Vietinbank iPay. Nếu không nhận được mail bạn bạn phải kiểm tra lại khi đăng ký sử dụng dịch vụ của Vietinbank bạn có nhập đúng cú pháp của email đó hay chưa.  

Nếu gặp khó khăn ở bước này thì bạn có thể gọi điện và liên hệ trực tiếp đến nhân viên tổng đài của VietinBank để được giải đáp một cách tức thì thì điều đó khiến cho quá trình lấy lại tên đăng nhập Vietinbank iPay của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. 

Tổng đài hỗ trợ của VietinBank

Nếu quên tên đăng nhập  VietinBank iPay Bạn có thể gọi trực tiếp đến đường dây nóng của tổng đài hỗ trợ ợ ngân hàng Vietinbank để được nhân viên giao dịch hướng dẫn cách tra cứu lại tên đăng nhập của mình. 

Quá trình quá trình diễn ra không quá lâu vì bạn chỉ cần cung cấp các thông tin cơ bản là Vietinbank đã có thể để để lấy lại tên đăng nhập Vietinbank iPay cho bạn. Đường dây nóng của VietinBank là: 1900 558 868. 

Trong quá trình gọi cho tổng đài viên bạn hãy ăn nói một cách lịch sự và cung cấp thật chính xác những thông tin tin về bản thân mình để tổng đài viên có thể hỗ trợ bạn tránh gây tình trạng nhầm lẫn.  

Đây là cách mà nhiều người sử dụng ứng dụng bởi vì hệ thống tổng đài của VietinBank hoạt động 24/7 có thể giải đáp mọi băn khoăn của khách hàng khi sử dụng dịch vụ Vietinbank iPay nói riêng và các dịch vụ khác của VietinBank nói chung. 

Sử dụng ứng dụng để lấy lại tên đăng nhập – Vietinbank iPay

quên tên đăng nhập vietinbank ipay làm thế nào

Để lấy lại tên đăng nhập Vietinbank iPay thông qua ứng dụng ngân hàng số bạn sẽ thực hiện theo các hướng dẫn sau đây.  

  • Bước 1: đăng nhập hệ thống chọn quên tên đăng nhập. 
  • Bước 2: cung cấp một số thông tin như chứng minh thư nhân dân căn cước công dân số điện thoại nhấn tiếp tục. 
  • Bước 3: điện thoại Nhận mã xác nhận OTP nhập mã vào ô trống theo yêu cầu. bị thông để nhận của Bạn hãy dùng tên đăng nhập đó để để đăng nhập vào VietinBank iPay. 

Như vậy là bạn đã hoàn thành quá trình lấy lại tên đăng nhập Vietinbank iPay ngay trên các thiết bị điện thoại tại máy tính bảng laptop mà không cần đến các phòng giao dịch truyền thống. Đây được coi là cách lấy lại tên VietinBank iPay mà không tốn sức, tiền bạc, thời gian in của mỗi người. 

Lấy lại tên đăng nhập Vietinbank iPay tại chi nhánh phòng giao dịch

Nếu có thời gian di chuyển đến các chi nhánh phòng giao dịch tại địa phương bạn cũng có thể nhờ nhân viên để được hỗ trợ lấy lại tên đăng nhập Vietinbank iPay. Tuy nhiên với dịch bệnh covid 19 đang hoành hành chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các các cách 123 ra để lấy lại tên đăng nhập Vietinbank iPay. 

Khi đi đến các ngân hàng giao dịch thuộc hệ thống Vietinbank bạn nên mang theo chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân còn thời hạn trong thời gian hành chính để được nhân viên tư vấn hỗ trợ một cách và kịp thời nhất.  

Trên đây là những gợi ý của chúng tôi liên quan đến câu hỏi của khách hàng về việc quên tên đăng nhập Vietinbank iPay làm thế nào. Có 4 cách tương đối dễ dàng để bạn có thể sử dụng tùy theo nhu cầu mức độ phù hợp của bạn bạn. Nếu còn bất kỳ băn khoăn hay thắc mắc nào hãy để lại bình luận ở phía bên dưới để được chúng tôi hỗ trợ và giải đáp một cách kịp thời. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.