Cập nhật mới nhất về tiến độ thi công dự án Hưng Thịnh

Tiến độ dự án Richmond City

Khách hàng có nhu cầu mua nhà ở hoặc đầu tư vào các dự án bất động sản sẽ thường xuyên quan tâm đến các hình ảnh, thông tin chi tiết về tiến độ thi công xây dựng của các dự án đó. Trong đó, tiến độ thi công dự án Hưng Thịnh luôn được nhiều nhà đầu tư quan tâm, mong muốn thấy sản phẩm của mình phát triển và nhanh chóng hoàn thiện. Dưới đây là thông tin chi tiết và mới nhất về các dự án tại Bất động sản Hưng Thịnh.

Tiến độ dự án Lavita Thuận An

Tiến độ xây dựng dự án Lavita Thuận An sẽ được Bất động sản Hưng Thịnh cập nhật liên tục với những hình ảnh mới nhất trực tiếp từ công trường để khách hàng có thể theo dõi.

Theo đó, tiến độ hoàn thiện khu căn hộ Lavita Thuận An như sau:

  • Block C, D đã hoàn thiện phần móng và đang lên tầng 5 – 6.
  • Block A, B đã hoàn thiện ép cọc và đang hoàn thiện tầng hầm.
Tiến độ dự án Lavita Thuận An
Tiến độ thi công dự án Lavita Thuận An tháng 6/2021

Bất động sản Hưng Thịnh chú trọng đến việc thực hiện đẩy nhanh tiến độ thi công dự án Lavita Thuận An nhưng vẫn đảm bảo chất lượng để mang đến sự an tâm, tin tưởng cho khách hàng. Lavita Thuận An dự kiến sẽ hoàn thành trong vòng 24 tháng, trong đó, thời gian dự kiến bàn giao căn hộ sẽ vào khoảng quý 3 hoặc quý 4 năm 2023.

Khách hàng có nhu cầu mua căn hộ Lavita Thuận An hiện tại thanh toán đợt 1 là 20%, thực hiện ký HĐMB đối với các Block A, B, C, D. Hưng Thịnh cũng xây dựng nhiều chính sách khuyến mãi hỗ trợ cho khách hàng trong tình hình dịch bệnh Covid-19.

Tiến độ dự án Biên Hòa New City

Biên Hòa New City là dự án đất nền sổ đỏ tọa lạc tại p. Phước Tân, Tam Phước, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Đây là dự án đầu tiên tại Việt Nam được quy hoạch dưới dạng đất nền nhà phố.

Tiến độ dự án Biên Hòa
Tổng thể tiến độ dự án Biên Hòa New City tháng 6/2021

Hiện, tiến độ thi công xây dựng dự án Biên Hòa New City đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng giai đoạn 1 là 100%, đồng thời 100% các nền đã có sổ đỏ riêng biệt. Một số hạng mục công trình công cộng đã và đang được xây dựng tại đây. Chính vì vậy, Hưng Thịnh sẽ luôn cập nhất tiến độ thi công dự án Hưng Thịnh một cách nhanh chóng nhất để gửi đến khách hàng.

Đặc biệt, với những khách hàng muốn mua nhà ở hay đầu tư tại dự án Biên Hòa New City sẽ được các ngân hàng cho vay đến 70% giá trị thực tế hiện nay của dự án.

Tiến độ xây dựng Q7 Saigon Riverside Complex 2021

Q7 Riverside Complex là dự án căn hộ cao cấp với quy mô gồm 4 block cao 34 tầng với 3500 căn hộ, Officetel và Shophouse. Hiện dự án đã hoàn thiện xong phần thô, cắt nốc và đang hoàn thiện các chi tiết nội thất để bàn giao cho khách hàng vào khoảng quý 2 -4/2021.

Tiến độ dự án Q7 Saigon Riverside
Tiến độ dự án Q7 Saigon Riverside tháng 7/2021

Tất cả các thông tin, hình ảnh mới nhất về tiến độ thi công dự án Q7 Riverside sẽ được Bất động sản Hưng Thịnh cập nhật đầy đủ và thường xuyên vào mỗi tháng để quý khách hàng tiện theo dõi.

Tiến độ dự án Richmond City

Richmond City là dự án căn hộ cao cấp tọa lạc tại đường Nguyễn Xí, phường 26, quận Bình Thạnh do Tập đoàn Hưng Thịnh làm chủ đầu tư. Dự án được thiết kế gồm 3 block với phong cách kiến trúc hiện đại, tinh tế tạo nên không gian sống riêng tư, gần gũi với thiên nhiên.

Tiến độ dự án Richmond City
Tiến độ thi công dự án Richmond City

Hệ thống tiện ích nội khu của dự án được xây dựng với đầy đủ các tiện nghi hiện đại, đẳng cấp hàng đầu. Cảnh quan thiên nhiên hài hòa, không khí trong lành, vị trí đắc địa góp phần mang đến không gian sống hoàn hảo, đại cát, đại lợi cho chủ sở hữu.

Tiến độ xây dựng Richmond City sẽ được Hưng Thịnh cập nhật thường xuyên, liên tục để quý khách hàng có thể theo dõi nhanh chóng và chính xác nhất.

Tiến độ xây dựng tất cả các dự án của Tập đoàn Hưng Thịnh sẽ luôn được cập nhật một cách nhanh chóng bằng những hình ảnh mới nhất hàng tháng để quý khách hàng có thể an tâm và tiện theo dõi nhất.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

PROPERTYX CHI NHÁNH HÀNG XANH

Đ/c: 527 Điện Biên Phủ, phường 25, Bình Thạnh, TPHCM, VN

TRỤ SỞ CÔNG TY CỔ PHẦN PROPERTY X

Đ/c: 53 Trần Quốc Thảo, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM, VN

Website: https://batdongsanhungthinh.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.