Xếp Hạng Các Công Ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Hiện Nay

Xếp Hạng Các Công Ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Hiện Nay

Để xếp hạng các công ty bảo hiểm nhân thọ hiện nay phải dựa vào nhiều tiêu chí như vốn điều lệ, doanh thu, số lượng khách hàng… Ngoài ra, những công ty đó còn phải là nơi tạo ra nhiều gói sản phẩm đa dạng, phù hợp, đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng. Hãy xem bảng xếp hạng mới nhất trong năm 2022 có những công ty nào nhé! 

Xếp Hạng Các Công Ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Hiện Nay
Xếp hạng các công ty bảo hiểm nhân thọ dựa vào nhiều tiêu chí

PTI – Bảo hiểm Bưu điện 

Nói đến việc xếp hạng công ty bảo hiểm nhân thọ hiện nay tại thị trường Việt Nam không thể không nhắc đến PTI – Bảo hiểm Bưu điện. Công ty có sự hậu thuẫn của ba cổ đông chính lớn mạnh là công ty Bảo Hiểm DB (Hàn Quốc), Tổng công ty Bưu điện (Việt Nam) và công ty Vndirect (công ty chứng khoán).

Bảo hiểm Prudential

Nói đến Prudential người ta luôn nhớ đến slogan vô cùng quen thuộc “luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu”. Thành lập tại vương quốc anh từ năm 1848, bề dày lịch sử và sự phát triển của công ty bảo hiểm này luôn khiến người khác trầm trồ và ngưỡng vọng. Người ta nói phát triển danh tiếng đã khó nhưng giữ được danh tiếng lại càng khó hơn. Tuy vậy, cho đến Prudential vẫn luôn được nằm trong top và luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng.

Bảo hiểm Manulife

Trong bảng xếp hạng các công ty bảo hiểm nhân thọ hiện nay không thể bỏ qua Manulife. Với lực lượng nhân viên, cộng tác viên hùng hậu. Các văn phòng của Manulife trải dài khắp cả nới. Cho đến nay, các chiến lược của công ty bảo hiểm này đã giúp họ thu về số lượng khách hàng lớn (hơn 1 triệu) và con số này đang ngày càng tăng.

Bảo Minh – Cái tên không thể thiếu khi xếp hạng các công ty bảo hiểm nhân thọ Việt Nam

Xếp Hạng Các Công Ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Hiện Nay
Một chi nhánh của Bảo hiểm Bảo Minh

Nhắc đến những cái tên bảo hiểm nhân thọ uy tín, chất lượng ở nước ta không thể thiếu được Bảo hiểm Bảo Minh. Bảo Minh không chỉ phát triển bên linh vực nhân thọ mà còn mở rộng ở linh vực phi nhân thọ. Chính sự da dạng này giúp cho số lượng khách hàng của công ty tăng, doanh thu cũng tăng trưởng theo. Đồng thời, càng ngày càng có nhiều người biết và lựa chọn Bảo hiểm Bảo Minh đồng hành với cá nhân, gia đình và doanh nghiệp của mình.

Bảo hiểm gia đình – Lian 

Bảo hiểm gia đình – Lian cũng nằm trong top đầu của bảng xếp hạng của các công ty bảo hiểm nhân thọ hiện nay. Khi tìm hiểu về bảo hiểm Lian bạn sẽ thấy các sản phẩm của công ty luôn phù hợp với xu hướng và nhu cầu của người Việt. Đặc biệt, chi phí đóng cho các gói bảo hiểm bảo vệ sức khỏe luôn ở mức tầm trung và thấp.

Bảo hiểm Generali

Đây là công ty bảo hiểm có nguồn gốc từ Italia. Tuy công ty đã thành lập từ năm 1931 nhưng mới hoạt tiến vào và hoạt động tại thị trường Việt Nam khoảng hơn 10 năm. Tuy vậy, với sự lâu đời và vững mạnh của mình, tập đoàn nhanh chóng khẳng định được vị thế. Và không có gì bất ngờ khi trong top này xuất hiện tên của Bảo hiểm Generali

Bảo hiểm Vietinbank

Mảng bảo hiểm nhân thọ do ngân hàng Vietinbank phát hành hiện đang nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng trong nước. Với sự hậu thuẫn từ ngân hàng uy tín, lâu đời – Vietinbank nên khách hàng có thể an tâm về việc chi trả và quyền lợi được hưởng khi mua bảo hiểm tại VBI.

Bảo hiểm BIC

Tuy bảo hiểm BIC nổi tiếng về mảng phi nhân thọ, nhưng ở mảng nhân thọ, chăm sóc sức khỏe BIC luôn có lượng lớn đối tác giúp cho khách hàng của họ luôn được chăm sóc ở điều kiện tốt nhất. Chính việc thu hút khách hàng; chính nguồn lợi thu về từ bảo hiểm chăm sóc sức khỏe mà trong mảng nhân thọ tại Việt Nam BIC được xứng danh khá thường xuyên.

Bảo hiểm BSH

Xếp Hạng Các Công Ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Hiện Nay
Nền tảng của BSH vô cùng hùng mạnh

Không có gì ạ khi Bảo hiểm BSH xuất hiện trong bài viết về xếp hạng mới nhất liên quan đến bảo hiểm nhân thọ. Những ai đã từng tìm hiểu về công ty bảo hiểm này sẽ thấy sự hậu thuẫn vô cùng hùng hậu ở phía sau như: Tập đoàn Than Khoáng sản VN, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn – Hà Nội, công ty cổ phần tập đoàn T&T. 

Bảo hiểm Bảo Việt

Việc Bảo hiểm Bảo Việt dành được nhiều giải thưởng danh giá trong và ngoài nước cũng như thu về lượng lớn khách hàng trong thời gian quan đã khẳng định được vì sao chúng góp mặt trong bảng danh sách này. Các sản phẩm của Bảo Việt không chỉ đa dạng mà có tầm nhìn, phù hợp với nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng.

Như vậy, https://kienthucnganhang.vn/ vừa cung cấp đến bạn đọc bảng xếp hạng các công ty bảo hiểm nhân thọ nằm trong top 10 hiện nay. Đây là bảng xếp hạng lấy ý kiến từ nhiều nguồn, nếu bạn có ý kiến khác đừng quên trao đổi với chúng tôi ở phần bình luận để có thể lựa chọn cho quý đọc giả một danh sách toàn vẹn, mới nhất. Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.