Vì sao nên thuê container văn phòng tại Tân Thanh?

vi-sao-nen-thue-container-van-phong-tai-tan-thanh

Cho thuê container văn phòng là một dịch vụ khá phổ biến tại Việt Nam trong những năm gần đây. Những chiếc container đã qua sử dụng được tái chế thi công thành những văn phòng khang trang, đầy đủ tiện nghi, chúng đang góp phần giúp ích cho môi trường giảm thiểu rác thải, đồng thời giải quyết vấn đề chi phí thuê văn phòng cho các doanh nghiệp. Bởi nhiều lợi ích như vậy nên hiện nay có khá nhiều đơn vị cho thuê công ten nơ trên thị trường, gây khó khăn cho khách hàng chọn lựa. Do đó, bài viết dưới đây xin giới thiệu đến bạn một đơn vị cho thuê văn phòng container uy tín – Tân Thanh.

vi-sao-nen-thue-container-van-phong-tai-tan-thanh
Container văn phòng – Tân Thanh

Giới thiệu về Tân Thanh Container

Tân Thanh Container là đơn vị cung cấp dịch vụ container, sơ mi rơ mooc, thiết bị phụ tùng, mua bán và thuê container văn phòng, được thành lập từ năm 1994 đến nay. Ban đầu công ty là một xưởng cơ khí nhỏ, sau đó ngày càng mở rộng và phát triển thành một trong những đơn vị đi đầu trong ngành vận tải Việt Nam.

Đạt được thành công như ngày hôm nay Tân Thanh đã không ngừng nỗ lực cố gắng đầu tư vào nguồn nhân lực, cải thiện trang thiết bị máy móc nâng cao năng suất chất lượng sản phẩm, đầu tư hợp tác với nhiều thương hiệu sản xuất lớn trong ngành vận tải, mang đến cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo về mặt an toàn kỹ thuật, đảm bảo chất lượng.

Dịch vụ đi kèm được Tân Thanh ngày càng cải thiện. Khách hàng thoải mái an tâm khi hệ thống bảo dưỡng bảo trì của đơn vị có mặt trên khắp các tỉnh thành, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi gặp sự cố trong quá trình sử dụng sản phẩm.

vi-sao-nen-thue-container-van-phong-tai-tan-thanh
Cung cấp dịch vụ trên toàn quốc

Lý do lựa chọn thuê container văn phòng tại Tân Thanh

Tân Thanh có hơn 25 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê công ten nơ văn phòng và đến nay vị thế của Tân Thanh không hề giảm trong lòng khách hàng, mà còn luôn luôn dẫn đầu về mọi xu hướng phát triển.

Đơn vị có đội ngũ kỹ sư có kinh nghiệm lâu năm, nguồn nhân lực có tay nghề cao. Bạn hoàn toàn có thể  tin tưởng vào đội ngũ Tân Thanh thi công công trình thuê container văn phòng đó cho bạn.

Những sản phẩm container văn phòng chất lượng được tạo ra bên cạnh những người thợ lành nghề là những trang thiết bị máy móc sản xuất. Do đó, Tân Thanh không ngừng nghiên cứu và đầu tư vào máy móc để những sản phẩm làm ra đạt tiêu chuẩn về an toàn và chất lượng.

vi-sao-nen-thue-container-van-phong-tai-tan-thanh
Văn phòng container đạt tiêu chuẩn sử dụng

Những văn phòng container cho thuê trước khi mang ra thị trường đều được trải qua bước thẩm định, kiểm tra về chất lượng, kết cấu bên trong và bên ngoài container, độ bền vững chắc của văn phòng.

Luôn có dịch vụ đi kèm khi cho thuê công ten nơ văn phòng tại Tân Thanh. Những trung tâm bảo dưỡng, bảo trì có mặt khắp nơi trên toàn quốc, bạn có thể an tâm sử dụng dịch vụ thuê container văn phòng.

vi-sao-nen-thue-container-van-phong-tai-tan-thanh
Giá thuê ưu đãi tại Tân Thanh

Bảng giá cho thuê văn phòng container ở Tân Thanh

Giá cho thuê container văn phòng tại Tân Thanh có sự dao động tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng, loại văn phòng container, kích cỡ văn phòng,… Nếu khách hàng hay đối tác thuê container văn phòng với số lượng lớn, Tân Thanh sẽ đưa ra giá cả vô cùng tốt, đi kèm với những dịch vụ ưu đãi.

Các loại văn phòng container tại Tân Thanh bao gồm văn phòng container lắp ghép, văn phòng container 20 feet, 25 feet, 40 feet, 45 feet, 48 feet,… Bên cạnh đó, bạn có thể yêu cầu đơn vị thiết kế văn phòng container của bạn tùy ý thích.

Để nhận được bảng giá thuê container văn phòng chi tiết, liên hệ ngay với Tân Thanh để được tư vấn

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI CƠ KHÍ TÂN THANH

Địa chỉ: Số 14, Đường số 15, KP 4, P. Linh Trung, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Số điện thoại: 0968 039 939

Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *