Vay tiền mặt nhanh hỗ trợ nợ xấu chỉ cần CMND

Bạn đang cần gấp một số tiền để giải quyết công việc cá nhân nhưng thủ tục cho vay tại ngân hàng lại quá rườm rà và yêu cầu nhiều giấy tờ liên quan? Bạn muốn vay tiền mặt nhanh chóng nhưng lại chưa tìm được địa chỉ uy tín? Đừng lo nhé, trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách vay tiền mặt nhanh chóng hỗ trợ nợ xấu chỉ cần CMND.

Nợ xấu là gì?

Khi đi vay vốn tại Ngân hàng hay tổ chức tín dụng, lịch sử trả nợ của bạn sẽ được trung tâm tín dụng CIC lưu lại và xếp vào các nhóm nợ. Nợ xấu hay là cách gọi cho các khoản nợ quá hạn trên 3 tháng (nợ tiền gốc hoặc nợ tiền lãi).  Lưu ý, nợ xấu có thể hình thành từ chính những khoản nợ trong thẻ tín dụng của bạn.

vay-tien-mat-nhanh-ho-tro-no-xau-chi-can-cmnd-1

Các khoản nợ sẽ được CIC phân loại thành 5 nhóm gồm:

 • Nhóm 1 (nhóm nợ đủ tiêu chuẩn): Gồm các khoản nợ quá hạn dưới 10 ngày.
 • Nhóm 2 (nhóm nợ chú ý): Gồm các khoản nợ quá hạn từ 10 đến dưới 90 ngày.
 • Nhóm 3 (nhóm nợ dưới tiêu chuẩn): Là các khoản nợ quá hạn từ 90 ngày đến dưới 180 ngày.
 • Nhóm 4 (nhóm nợ nghi ngờ mất vốn): Nợ quá hạn từ 180 đến 360 ngày
 • Nhóm 5 (nhóm nợ có khả năng mất vốn): Gồm các nợ quá hạn từ 1 năm trở lên.

Trong đó, khách hàng nếu rơi vào nhóm nợ 3, 4, 5 sẽ bị xếp vào nhóm nợ xấu là các nhóm nợ khó đòi, ảnh hưởng nghiêm trọng đến mức độ tin cậy trong tín dụng của bạn.

Những lưu ý khi vay hỗ trợ nợ xấu

Nếu có nhu cầu vay tiền gấp và lựa chọn vay hỗ trợ nợ xấu thì các bạn cần lưu ý một số điểm sau để tránh rắc rối sau này:

 • Lựa chọn nơi cho vay uy tín

Trước khi đăng ký vay, bạn cần tìm hiểu cẩn thận về đối tác cho vay và chỉ nên lựa chọn những đối tác uy tín, đã được cấp phép hoạt động và có sự công khai mọi thông tin một cách minh bạch, rõ ràng. Không nên vay từ những đối tác mà bạn không nắm rõ thông tin.

 • Tìm hiểu kỹ mức lãi suất và phí cho vay

Trước khi đặt bút ký hợp đồng vay, hãy đọc kỹ các quy định về lãi suất, phí phạt cũng như các điều khoản vay. Hãy cẩn thận bất kỳ khoản phí ẩn nào có trong hợp đồng. Có thể ban đầu đối tác cho vay sẽ công bố mức lãi suất vay là từ 7% – 8%/năm.

vay-tien-mat-nhanh-ho-tro-no-xau-chi-can-cmnd-2

Người vay cảm thấy mức lãi suất này rất thấp nhưng đây lại là mức lãi suất tính trên dư nợ gốc ban đầu. Trong khi đó nếu tính ra thì khoản tiền lãi mà người vay phải trả còn cao hơn cả mức lãi 10% – 11% theo dư nợ giảm dần.

 • Tính toán khả năng trả nợ

Tuyệt đối không vay số tiền vượt quá khả năng chi trả và cần tính toán thời gian trả nợ hợp lý để không rơi vào tình trạng nợ quá hạn bởi phí phạt thường rất cao.

 • Tránh các app cho vay nặng lãi

Hiện nay có rất nhiều bên cho vay nặng lãi hoạt động núp bóng tại Việt Nam dưới dạng các ứng dụng vay tiền online. Các ứng dụng này thường cho vay khoản nhỏ ngắn ngày với tiền lãi suất tính theo ngày nhưng tính ra thì lãi suất lên tới 250%/tháng. Thậm chí trong nhiều trường hợp, người vay quá hạn trả nợ, các bên cho vay này sẽ dùng cách bôi nhọ danh dự của người vay trên các trang mạng xã hội, gây ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống của người vay.

Vay tiền bằng CMND ở đâu?

Jeff là nền tảng so sánh các dịch vụ tài chính và chuyên cung cấp các sản phẩm tài chính phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Cơ sở dữ liệu của Jeff gồm hàng trăm đề nghị tài chính được cung cấp bởi các ngân hàng và các tổ chức tín dụng lớn tại Việt Nam.

Jeff sẽ phân tích các đề nghị vay dựa trên nhu cầu, vị trí và tình hình tài chính thực tế của khách hàng, từ đó cung cấp các sản phẩm, dịch vụ phù hợp nhất.

vay-tien-mat-nhanh-ho-tro-no-xau-chi-can-cmnd-3

Ưu điểm khi vay tiền bằng CMND tại Jeff:

 • Nhanh chóng

Khi vay tiền tại Jeff, bạn sẽ không cần phải mất hàng giờ đồng hồ để tìm ra đề nghị tài chính tốt nhất. Với Jeff, khách hàng có thể nhận được đề nghị vay phù hợp trong vòng chưa đầy 2 phút

 • Tiện lợi

Toàn bộ quy trình đăng ký vay hoàn toàn online 100% và bạn có thể đăng ký vay 24/7. Bất cứ lúc nào các bạn cần chúng tôi đều có thể hỗ trợ.

 • An toàn

Jeff cam kết chỉ hợp tác với các đối tác tài chính uy tín, bảo đảm minh bạch và an toàn. Lãi suất được công khai, không phát sinh chi phí ngoài hay các phí ẩn mập mờ nhằm đánh lừa khách hàng.

Kết luận

Trong cuộc sống, sẽ có những lúc chúng ta cần gấp một khoản tiền nào đó để đầu tư kinh doanh hoặc giải quyết các vấn đề phát sinh bất ngờ. Mặc dù vậy cũng không nên chọn đại một bên cho vay mà không xem xét kỹ càng, hậu quả sẽ rất nghiêm trọng về sau. Nếu bạn đang có nhu cầu vay tiền nhanh với lãi suất hợp lý thì hãy liên hệ ngay Jeff để được hỗ trợ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *