Top khóa học tiếng Anh online tốt nhất hiện nay

Tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ phổ biến nhất hiện nay, muốn thành công hầu hết đều phải giỏi tiếng anh. Vì vậy mà nhu cầu học tiếng anh ngày càng tăng, kéo theo đó là rất nhiều chương trình học online ra đời. Dưới đây là Top những khóa học tiếng Anh online tốt nhất, được sử dụng nhiều nhất. 

Khóa học tiếng anh online chất lượng tại TOPICA Native

TOPICA Native được biết đến là đơn vị tiên phong trong mô hình khóa học tiếng Anh giao tiếp trực tuyến tại Đông Nam Á. Được thành lập bởi các vị giáo sư hàng đầu đến từ các trường đại học danh tiếng như bách khoa, kinh tế,…

top-khoa-hoc-tieng-anh-online-tot-nhat-hien-nay-1

Thời gian học tại TOPICA Native rất linh hoạt, tạo sự tiện lợi về thời gian cho người tham gia học. Một ngày có nhiều ca, nhiều giáo viên, bạn có thể tùy chọn thời gian phù hợp. Một buổi học thường kéo dài từ 40 đến 45 phút với giáo viên nước ngoài. Trung tâm có đội ngũ giáo viên được tuyển chọn khắt khe, đến từ Úc – Mỹ và có kinh nghiệm dạy lâu năm.

Khóa học tiếng Anh online của TOPICA Native áp dụng phương pháp PIELE độc quyền, được công nhận về sự hiệu quả từ nhiều khoá học viên. Giúp xóa bỏ rào cản tâm lý sợ mắc lỗi, tăng khả năng phản ứng nhanh hơn với tiếng anh. Ngoài ra, khóa học tại TOPICA Native còn cung cấp mô hình chăm sóc học sinh 5 kèm 1, gồm: 1 giáo viên chủ nhiệm, 1 giáo viên dạy học, 1 trợ giảng, Native Smile Portal và đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ.

Khóa học tiếng Anh online hiệu quả cùng Patado

Khóa học tiếng Anh online của Patado là một cái tên được nhiều người tin tưởng trong thời gian gần đây. Trung tâm cung cấp đa dạng các khóa học, phù hợp với mọi độ tuổi và nhu cầu của học viên như: khoá học giao tiếp online, khoá học IELTS online và khóa học tiếng Anh thương mại dành cho người đi làm.

top-khoa-hoc-tieng-anh-online-tot-nhat-hien-nay-2

Patado có đội ngũ giáo viên Anh ngữ chất lượng cao đạt chuẩn 7.5+ IELTS, tiêu chuẩn châu Âu về bằng sư phạm và tối thiểu 3 năm kinh nghiệm luyện thi. Trung tâm đang nhận được sự ủng hộ của phần lớn các học sinh tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Trong đó, khóa học luyện thi IELTS được đánh giá cao nhất vì áp dụng mô hình 2 thầy – 1 trò, giảng dạy từng nhóm kỹ năng.

Khóa học tiếng anh online E-space

Bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2012, E-space đã có 10 năm kinh nghiệm trong việc áp dụng mô hình dạy học 1 thầy và 1 trò trực tuyến. Các khóa học trực tuyến tại E-space rất đa dạng, phù hợp cho nhiều đối tượng, từ học sinh – sinh viên đến người đi làm.

top-khoa-hoc-tieng-anh-online-tot-nhat-hien-nay-3

Một số khóa học tiêu biểu tại E-space được đăng ký nhiều nhất là tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh cho trẻ em, luyện thi IELTS, tiếng Anh thương mại, tiếng Anh cho doanh nghiệp và tiếng Anh phỏng vấn,… Tất cả các khóa học đều là lớp học gia sư 1-1, giúp học viên có thể tương tác với giáo viên nhiều hơn, có thể được giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh chóng mà không bị ảnh hưởng bởi những học viên khác trong lớp.

Đội ngũ giáo viên của E-space đa dạng, có cả giáo viên bản ngữ, nhưng phần lớn là giáo viên người châu Á và Việt Nam. Trong quá trình tham gia khóa học, bạn có thể tự do thay đổi giáo viên nếu cảm thấy học với người ấy không phù hợp, giới hạn trong danh sách của gói học.

Khóa học tiếng Anh trực tuyến tại Antoree

Mục tiêu của khóa học tại Antoree là giúp học viên giao tiếp tiếng Anh một cách tự nhiên và khả năng ứng dụng thực tiễn cao. Giáo viên sẽ giúp bạn sửa từng lỗi nhỏ nhất, giúp bạn tiến bộ nhanh chóng. Học phí tại Antoree tuỳ thuộc vào giáo viên của khóa học, nếu bạn lựa chọn học với giáo viên Philippines thì học phí sẽ thấp hơn giáo viên bản địa người Anh – Úc – Mỹ. Ngoài ra, học viên còn có quyền bảo lưu hay chuyển nhượng khóa học cho người khác.

top-khoa-hoc-tieng-anh-online-tot-nhat-hien-nay-4

Antoree áp dụng  phương pháp dạy học chính đó là học tiếng Anh online một kèm một. Khóa học được phân chia theo độ tuổi. Gồm có chương trình cho trẻ em từ 6 – 16 tuổi và chương trình luyện tiếng anh giao tiếp dành cho người từ 16 tuổi trở lên. Mỗi chương trình đều được thiết kế sao cho phù hợp với độ tuổi, trình độ và khả năng.

Khóa học tiếng anh online 1-1 GrabLingo

GrabLingo là hệ thống dạy học tiếng Anh online giao tiếp trực tuyến khá nổi tiếng hiện nay. Tại GrabLingo, các học viên sẽ được trải nghiệm những buổi học giao tiếp 1-1 với giáo viên Việt Nam hoặc giáo viên nước ngoài có trình độ cao và dày dặn kinh nghiệm.

top-khoa-hoc-tieng-anh-online-tot-nhat-hien-nay-5

Mọi thắc mắc cũng như lỗi sai về phát âm, ngữ pháp của học viên trong suốt quá trình học sẽ được giảng viên nhắc nhở và sửa lỗi. Học viên còn được trao đổi trực tiếp với giảng viên để tạo sự tương tác và tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất. Chính vì thế tất cả các học viên sau khi tham gia khoá học tại GrabLingo đều đạt được kết quả tốt, thành thạo 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Kết luận

Qua Top những khóa học tiếng Anh online tốt nhất hiện nay mà chúng tôi vừa chia sẻ. Hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được cách học hiệu quả nhất, cải thiện vốn từ vựng của bản thân và biết cách giao tiếp tiếng anh tự tin, từ đó thăng tiến trong công việc, tìm được nhiều cơ hội rộng mở phía trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *