Tiêu chí để lựa chọn trung tâm tư vấn du học uy tín

Tiêu chi để lựa chọn trung tâm tư vấn du học uy tín

Khi quyết định du học, chọn trung tâm tư vấn du học là một trong điều quan tâm hàng đầu. Nhưng làm sao để chọn được địa chỉ đáng tin cậy trong nhiều địa chỉ?

Dưới đây là các tiêu chí để lựa chọn trung tâm tư vấn du học uy tín mà du học TMS muốn gợi ý cho bạn, cùng tìm hiểu ngay nhé.

Tiêu chí để lựa chọn trung tâm tư vấn du học chất lượng, đáng tin cậy

Muốn chọn được đơn vị tư vấn du học uy tín, chất lượng, bạn có thể dựa vào các tiêu chí sau:

Lộ trình tư vấn du học chuyên nghiệp

Quá trình chuẩn bị du học sẽ có các giai đoạn sau:

  • Giai đoạn chọn ngành học, trường học: Các chuyên gia tư vấn sẽ giúp bạn đưa ra lời khuyên về ngành học, trường học dựa trên sự mong muốn và phù hợp với bản thân của từng cá nhân.
  • Giai đoạn chuẩn bị: Các dịch vụ cần thiết như: Chứng chỉ tiếng Anh, các bài kiểm tra nhập học,…
  • Giai đoạn nộp hồ sơ: Dịch vụ hỗ trợ soạn thảo, chỉnh sửa tài liệu (SoP, LoR,…)…
  • Giai đoạn trước khởi hành: Dịch vụ hộ chiếu hoặc xin thị thực du học.

Nếu là đơn vị tư vấn du học chất lượng, họ sẽ có lộ trình tư vấn cụ thể, các mốc thời gian cũng như giai đoạn hoàn tất ra sao, trong bao lâu cũng như là chủ động chuẩn bị và xử lý đúng tiến độ cho học viên.

Vì quá trình du học cần chuẩn bị nhiều thứ, vì vậy bạn nên tìm đến những địa chỉ tư vấn du học đa dịch vụ để được hỗ trợ nhanh chóng và tiết kiệm tối đa thời gian.

Quá trình hoạt động của trung tâm

Một trung tâm tư vấn du học tốt sẽ có thời gian hoạt động lâu trên thị trường, kinh nghiệm tư vấn lâu năm. Giữa tình hình du học ngày càng phát triển như hiện nay, nhiều công ty “ma” xuất hiện nhằm lừa đảo.

Do vậy, bạn có thể tìm hiểu về quá trình phát triển hoặc lịch sử hoạt động của trung tâm tại website, fanpage hoặc có thể là đến trực tiếp văn phòng để hiểu rõ hơn về quy mô hoạt động, kinh nghiệm tư vấn của chuyên gia.

Có sự liên kết chặt chẽ giữa các đối tác

Nếu là một đơn vị tư vấn du học uy tín, chắc chắn sẽ có liên kết chặt chẽ giữa các đối tác. Điều này được thể hiện qua các buổi livestream, workshop, hội thảo,… nhằm trao đổi thông tin trực tiếp với học viên, những người đang có nhu cầu hoặc đại diện tuyển sinh của các trường.

Chi phí du học rõ ràng, minh bạch

Tùy theo từng đơn vị sẽ có những biểu phí khác nhau. Tuy nhiên, vẫn có những nơi tư vấn miễn phí vì họ là đối tác của các trường đại học uy tín trên thế giới.

Chính vì vậy, khi được tư vấn, bạn có thể đề cập đến chi phí phải trả bao gồm cả phí phát sinh với chuyên gia tư vấn.

Du học TMS – Nơi cung cấp thông tin tư vấn du học uy tín, đáng tin cậy tại TPHCM

Du học TMS là trang chuyên cung cấp thông tin tư vấn du học như: Du học Canada, Du học Anh, Du học New Zealand,… và đã trở thành địa chỉ tư vấn du học uy tín, chất lượng tại TPHCM.

Tại trang web, bạn sẽ được cung cấp các kỹ năng, kinh nghiệm cho hành trang du học. Hoặc bạn có thể tìm bất kỳ thông tin về du học như: kinh nghiệm phỏng vấn, thông tin học bổng, thủ tục visa, thủ tục nhập học,… đa dạng và vô cùng hữu ích.

Đặc biệt, Du học TMS được liên kết chặt chẽ với hơn 500+ các trường Đại học, Cao đẳng, THPT,… trên nhiều nước, nhằm cung cấp nhanh chóng thông tin, cập nhật các gói học bổng 30 – 100% nhanh chóng giúp bạn tối ưu chi phí du học.

Bên cạnh đó, trang còn hỗ trợ các dịch vụ như xin thị thực du học, xin visa tỷ lệ thành công lên đến 95%. Nếu học viên có nhu cầu kiểm tra ngoại ngữ, Du học TMS còn hỗ trợ kiểm tra và tư vấn lộ trình đào tạo giúp học viên nhanh chóng đạt yêu cầu hồ sơ du học.

Du học TMS có đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm, giúp bạn lựa chọn được ngành học, trường học phù hợp. Đồng thời còn luôn lắng nghe và giải đáp của học viên khi học viên cần.

Liên hệ: 

Fanpage: https://www.facebook.com/tuvanduhoctms/

Group: https://www.facebook.com/tuvanduhoctms

Phone: 096.280.1745

Du học TMS hy vọng những tiêu chí lựa chọn trung tâm tư vấn du học trên sẽ giúp bạn chọn được nơi đáng tin cậy cho mình. Nếu bạn đang ấp ủ ước mơ du học, hãy liên hệ ngay với Du học TMS để được tư vấn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.