Thủ Đô Glass – Nhà nhập khẩu Gương Bỉ lớn nhất tại Việt Nam

guong-Bi-nhap-khau-4

Nhận thấy sự quan tâm của khách hàng trên thị trường về dòng gương Bỉ cao cấp, Thủ Đô Glass đã nhanh chóng cho ra đời dịch vụ nhập khẩu, phân phối và thi công các sản phẩm gương Bỉ chất lượng cao để phục vụ khách hàng trên tàn quốc.

Ưu điểm nổi bật của gương Bỉ nhập khẩu

Gương Bỉ là dòng sản phẩm được nghiên cứu và tiến hành sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại cao, đảm bảo đáp ứng tất cả những yêu cầu và tiêu chuẩn được đặt ra. Hiện tại ở thị trường châu Á nói chung và thị trường Việt Nam nói riêng, gương Bỉ 5 ly chính là dòng sản phẩm được yêu thích và lựa chọn sử dụng nhiều nhất tại các hộ gia đình, chung cư, biệt thự,…

guong-Bi-nhap-khau-1
Lợi ích khi sử dụng gương bỉ nhập khẩu

Lợi ích khi sử dụng gương bỉ nhập khẩu

Gương Bỉ khi gia nhập vào đường đua của dòng sản phẩm gương soi đã nhanh chóng cập nhật xu hướng mới và cho ra đời nhiều dòng gương với kích thước và kiểu dáng khác nhau. Các dây chuyền sản xuất độc quyền, công nghệ tiên tiến vượt bậc đều được áp dụng nhằm đáp ứng tốt nhất những tiêu chuẩn và yêu cầu khắt khe được đặt ra. Cũng chính bởi sự đa dạng và thay đổi kịp thời này đã giúp dòng gương Bỉ nhập khẩu trở thành thương hiệu nổi tiếng và được nhiều người dùng biết đến.

guong-Bi-nhap-khau-2
Quá trình sản xuất gương Bỉ nhập khẩu phải đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của thị trường

Quá trình sản xuất gương Bỉ nhập khẩu phải đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của thị trường

Khi sử dụng gương Bỉ 5 ly, khách hàng sẽ có được những hình ảnh chân thực và rõ nét nhất nhờ ứng dụng các lớp tráng bạc bên ngoài kết hợp cùng công nghệ hiện đại. Đây cũng là dòng sản phẩm gương soi duy nhất có khả năng kháng lại Axit Axetic, muối, độ ẩm và cả Amamoria. Với những yếu tố này, có thể khẳng định rằng đây chính là sản phẩm gương soi cực kỳ lý tưởng cho tất cả các gia đình, nhất là những gia đình thuộc khu vực nằm ở ven biển.

Lựa chọn các dòng gương Bỉ nhập khẩu chính hãng tại Thủ Đô Glass

Thủ Đô Glass là một trong số ít đơn vị tại Việt Nam chuyên cung cấp, thi công các loại gương Bỉ nhập khẩu chính hãng với mức giá cạnh tranh. Kể từ khi ra mắt dòng sản phẩm này, Thủ Đô Glass đã được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng các sản phẩm của thương hiệu. Lý do là bởi sự uy tín và những cam kết độc quyền vì lợi ích của khách hàng mà chỉ có tại Thủ Đô Glass khách hàng mới nhận được.

guong-Bi-nhap-khau-3
Thủ Đô Glass là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm gương Bỉ nhập khẩu

Thủ Đô Glass là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm gương Bỉ nhập khẩu

Hiện nay, gương Bỉ nhập khẩu về Việt Nam đều được sản xuất tại Indonesia theo công nghệ Bỉ. Lớp sơn bên ngoài của dòng gương Bỉ nhập khẩu dày và có nhiều lớp hơn so với các loại gương khác. Gương Bỉ được sản xuất với một kích thước lớn nguyên khổ lớn là 3048 x 1524 (mm) và khổ gương nhỏ với kích cỡ 2440 x 1829 (mm).

guong-Bi-nhap-khau-4
Quá trình cắt gương Bỉ tại Nhà máy của Thủ Đô Glass

Quá trình cắt gương Bỉ tại Nhà máy của Thủ Đô Glass

Với hai loại kích thước nguyên khối khác nhau, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm khổ lớn để lắp đặt trong không gian sống của gia đình mình. Việc sử dụng các loại gương Bỉ khổ lớn sẽ giúp không gian căn phòng trở nên sáng và thông thoáng hơn rất nhiều. Đồng thời, quá trình lắp đặt cũng không cần phải tốn thời gian để ghép nhiều tấm gương nhỏ lại với nhau mà vẫn đảm bảo sự liền mạch và tính thẩm mỹ.

guong-Bi-nhap-khau-5
Công nghệ hiện đại được ứng dụng vào việc cắt, mài gương Bỉ nhập khẩu

Công nghệ hiện đại được ứng dụng vào việc cắt, mài gương Bỉ nhập khẩu

Thủ Đô Glass tự  tin mang đến cho khách hàng dòng gương Bỉ 5 ly chất lượng nhất, cam kết chỉ sử dụng hàng nhập khẩu chất lượng để thi công lắp đặt cho khách hàng. Mỗi đơn vị cung cấp, thi công sản phẩm sẽ đưa ra cho khách hàng một mức giá gương Bỉ khác nhau. Tại Thủ Đô Glass, đơn vị sẽ có công thức cụ thể để định giá sản phẩm và làm tiền đề cho khách hàng có thể phỏng đoán và đánh giá về định mức của sản phẩm.

Trước khi được giao sản phẩm đến tận tay khách hàng, đội ngũ chuyên giá của đơn vị sẽ tiến hành các khâu kiểm định và kiểm tra vô cùng gắt gao để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên và chuyên viên kinh nghiệm giải đáp nhanh chóng.

Thông tin chi tiết liên hệ:

CTCP ĐẦU TƯ SẢN XUẤT & DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI THỦ ĐÔ

Địa chỉ: Số 15 Phố Vương Thừa Vũ – Thanh Xuân – Hà Nội

Nhà máy: Tòa Nhà HH01B – Khu Đô Thị Thanh Hà – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0987.699.236

Website: www.GuongTrangTri.Net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.