Thiết Kế Lăng Mộ Đá – Binhminhstone.vn Đảm Bảo Uy Tín, Chất Lượng

Lăng mộ là nơi tập hợp các ngôi mộ của những người trong cùng một dòng họ nhằm mục đích chính duy trì hương khói. Cách để con cháu tưởng nhớ, ghi ơn đến ông bà tổ tiên. Chính vì vậy đá nguyên liệu thường được chọn để xây dựng bia mộ phải thực sự vững chãi, chắc chắn, đảm bảo độ bền cao cùng đường vân và màu sắc tự nhiên. Địa chỉ thiết kế lăng mộ đá, lăng thờ đá uy tín sẽ được bật mí tại bài viết dưới đây.

thiet-ke-lang-mo-da-binhminhstonevn-dam-bao-uy-tin-chat-luong

Thế nào là lăng mộ đá?

Lăng mộ đá được hiểu là công trình kiến trúc thờ cúng tâm linh trong văn hóa của người dân Việt. Công trình được xây dựng bao quanh nơi yên nghỉ của người đã khuất. Một công trình lăng mộ đá hoàn thiện được cấu thành từ nhiều bộ phận như: lăng thờ đá, lăng mộ đá, bậc tam cấp, lư hương đá, lan can đá, trụ đá,… Mỗi bộ phận trên lăng mộ đều được chạm khắc hoa văn tinh tế, tỉ mỉ tạo nên vẻ đẹp trang trọng của ngôi mộ.

Lăng mộ đá là sản phẩm có giá trị tâm linh ấn tượng, được truyền từ nhiều thế hệ. Từ thời xa xưa, các bậc vua chúa, quan lại làm việc trong triều đình và những địa chủ giàu đều trang bị cho mình những khu lăng mộ đá và mong muốn được an nghỉ tại đó sau khi nhắm mắt.

Với quan niệm “trần sao, âm vậy”, hiện tại lăng mộ đá ngày càng được chú trọng, không ngừng cải tiến từ thiết kế đến chất liệu, kiểu dáng. Tất cả tạo nên nơi an nghỉ trang nghiêm, cổ kính dành cho người đã khuất. Tùy theo điều kiện, phong cách kiến trúc cổ điển lăng mộ đá mà đơn vị thiết kế sẽ tư vấn những phương án thiết kế khác nhau.

thiet-ke-lang-mo-da-binhminhstonevn-dam-bao-uy-tin-chat-luong

Ý nghĩa của lăng mộ đá, lăng thờ đá trong tâm linh

Công trình lăng mộ đá truyền thống mang giá trị tâm linh vô cùng to lớn đối với các gia đình, dòng tộc. Đây là nơi yên nghỉ của người đã khuất, đồng thời cũng là nơi để những người còn sống thể hiện sự tôn kính, trân trọng của mình. Theo quan điểm dân gian, bất kỳ ai khi chết đi sẽ bước sang một thế giới khác, lăng mộ đá là nơi yên nghỉ của người đã khuất cũng chính là sinh sống mới của họ trong thế giới tâm linh.

Xây dựng một khu lăng mộ trang nghiêm, chỉn chu thể hiện sự biết ơn, tấm lòng thành kính của con cháu đối với ông bà tổ tiên. Xây dựng lăng mộ đá còn có một ý nghĩa khác nữa là cầu mong những điều may mắn, vận mệnh thịnh vượng cho con cháu sau này.

thiet-ke-lang-mo-da-binhminhstonevn-dam-bao-uy-tin-chat-luong

Tại sao nên chọn Binhminhstone.vn để thực hiện thiết kế lăng mộ đá?

Đội ngũ chế tác chuyên nghiệp

Xuất thân từ “cái nôi” trong việc điêu khắc, từ đời cha truyền con nối, với năng lực chuyên môn cao, danh tiếng và uy tín đã được khẳng định lâu đời cùng chữ “Tâm” trong nghề.

Bình Minh luôn cho ra đời những mẫu thuộc hàng tinh xảo, tác phẩm điêu khắc đá hội tụ đầy đủ các yếu tố về hình thức cũng như phong thủy và những ý nghĩa đặc biệt nằm sâu bên trong của tác phẩm.

thiet-ke-lang-mo-da-binhminhstonevn-dam-bao-uy-tin-chat-luong

Phương châm làm việc năng suất

Phương châm làm việc Nhiệt tình – Bền Bỉ – Trung Thực – Tận Tâm với khách hàng, Bình Minh luôn hướng tới khách hàng có những sản phẩm hoàn thiện nhất, đảm bảo sự bền bỉ theo thời gian.

Với giá thành phải chăng, thành phẩm đáp ứng hoàn toàn những yêu cầu của khách hàng dù là khó tính nhất, Bình Minh luôn tự hào là một trong những công ty điêu khắc đá hàng đầu thị trường hiện nay.

Kết luận

Xây dựng, thiết kế lăng mộ đá, lăng thờ đá là nhu cầu của khá nhiều hộ gia đình truyền thống hiện nay. Lăng mộ đá trang nghiêm không chỉ thể hiện tấm lòng thành của con cháu dành cho bề trên mà còn thể hiện truyền thống gia đình.

Binhminhstone.vn hay có tên gọi là Công Ty Cổ Phần Điêu Khắc Đá Bình Minh tự hào là đơn vị chế tác đá, mộ đá đơn, lăng mộ, cột đá điêu khắc với chất lượng và chi phí ưu đãi hàng đầu thị trường.

Khi có nhu cầu chế tác lăng mộ đá, hãy liên hệ với Bình Minh Stone theo các thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIÊU KHẮC ĐÁ BÌNH MINH

  • Trụ sở chính: Thôn Xuân Phúc, xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.
  • Xưởng sản xuất: Làng nghề Đá mỹ nghệ, xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.
  • Xưởng trưng bày: Thôn Xuân Phúc, xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.
  • Hotline:  0912 396 986 – 0942 857 378
  • Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *