THI CÔNG TRẦN XUYÊN SÁNG TẠI TPHCM

thi-cong-tran-xuyen-sang-tai-tphcm-3

Trần xuyên sáng có những loại nào?

Ít người biết rằng, thế giới trần căng xuyên sáng lại phong phú và đa dạng đến thế. Mỗi một loại trần lại phù hợp với từng không gian khác nhau do mang tính thẩm mỹ và mục đích sử dụng hoàn toàn khác nhau. Cùng với đó, giá thi công trần xuyên sáng cũng có những sự khác biệt nhất định. Dưới đây là một số loại phổ biến hơn cả bạn nên tham khảo.

thi-cong-tran-xuyen-sang-tai-tphcm-1

– Sản phẩm dành cho trung tâm thương mại: Nhiều trung tâm thương mại hiện nay chọn trần căng xuyên sáng để tạo dấu ấn trong mắt khách hàng. Thiết kế trần tại những nơi này cần thật độc đáo, đảm bảo thu hút để mang lại hiệu ứng quảng cáo tối ưu.

thi-cong-tran-xuyen-sang-tai-tphcm-2

– Sản phẩm dành cho khu vui chơi giải trí: Đây là sản phẩm được thiết kế chuyên biệt cho khu vui chơi. Các nhà thiết kế thường hướng đến sự mới lạ và tính thẩm mỹ, do đó trần xuyên sáng hứa hẹn sẽ đem lại thế giới không gian đa sắc màu.

– Sản phẩm dành cho công ty: Đây là xu hướng được nhiều công ty lựa chọn trong thời gian qua. Điều này không chỉ chứng minh sức mạnh của công ty mà còn góp phần quan trọng trong việc đem lại hứng khởi cho nhân viên mỗi khi làm việc.

thi-cong-tran-xuyen-sang-tai-tphcm-3

– Sản phẩm dành cho gia đình: Với nhà riêng, trần được ứng dụng nhiều trong phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp… Do không gian thi công nhỏ nên chi phí thi công thường khá thấp, lựa chọn theo yếu tố phong thủy mà gia chủ hướng đến.

thi-cong-tran-xuyen-sang-tai-tphcm-4

Báo giá thi công trần xuyên sáng cho những ai quan tâm

Khi có ý định trang bị mẫu trần độc đáo này cho không gian sống hay công ty, văn phòng… báo giá trần xuyên sáng chắc chắn là điều được nhiều người quan tâm, tìm hiểu.

Thực tế, rất khó để đưa ra giá dịch vụ cụ thể bởi tùy từng diện tích thi công, mong muốn của gia chủ mà chi phí thực hiện cũng có những sự khác biệt nhất định. Thông thường, đơn giá sẽ được tính trên 1m2. Tuy nhiên, điều này chỉ được xác lập sau khi quá trình bóc tách khối lượng từ thiết kế được chốt lại chính xác.

Gía vật tư trần xuyên sáng Barrisol cấu thành như sau:

– Tấm trần căng xuyên sáng Barrisol : Từ 200.000đ – 600.000đ/m2 tùy thuộc kiểu tấm, màu tấm, tấm in hay tấm trắng…
– Led dùng chiếu sáng: Led 5054 3 bóng giá khoảng 1.500đ/pic
– Nẹp nhôm giữ tấm: Gía dao động từ 30.000đ đến 50.000đ/md
– Gía thi công hoàn thiện trần xuyên sáng 3D dao động khoảng giá từ 1.200.000đ/m2 đến 2.500.000đ/m2 tùy thuộc thiết kế, địa điểm, hình thù, chủng loại vật tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.