Thanh Giang Conincon – “Hiện thực hóa” ước mơ du học Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc Thanh Giang

Trong khoảng 5 năm trở lại đây, du học Hàn Quốc đang trở thành xu hướng. Sự phát triển và kết nối giáo dục toàn cầu đang tạo ra môi trường học tập lý tưởng cho các bạn du học sinh Việt. Thêm đó, ảnh hưởng từ làn sóng Hallyu và văn hóa Hàn Quốc khiến “xứ kim chi” trở thành điểm dừng chân cho những bạn trẻ Việt muốn du học nước ngoài.

Vậy đi du học Hàn Quốc như thế nào? Hãy để Thanh Giang Conincon đồng hành và cùng bạn giải đáp câu hỏi này nhé!

Du học Thanh Giang – “Cầu nối” du học Hàn Quốc

Hiểu được trung tâm tư vấn quyết định đến 50% thành công trên hành trình chinh phục ƯỚC MƠ DU HỌC của học sinh, Thanh Giang luôn nỗ lực trong nâng cao và hoàn thiện chất lượng dịch vụ, là “cầu nối” vững chắc giúp các bạn trẻ đi du học nước ngoài với lộ trình phù hợp và tiết kiệm nhất.

du học Hàn Quốc
Thanh Giang – Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín

Được thành lập năm 2011, đến nay, Thanh Giang đã có đến 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học Hàn Quốc – du học Nhật Bản. Đây là địa chỉ uy tín cho những bạn học sinh có mong muốn học tập tại “xứ sở kim chi”. Với đội ngũ nguồn nhân lực lớn không những có vốn hiểu biết rộng mà còn có trải nghiệm thực tế, học sinh và phụ huynh sẽ có cơ hội được chính những người đã từng học tập và trải nghiệm tại nước ngoài tư vấn.

du học Hàn Quốc
Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, năng lực chuyên môn tốt

Dựa trên năng lực thực tế và nguyện vọng của học sinh, Thanh Giang sẽ giúp bạn định hướng ngành học và trường du học phù hợp. Đội ngũ tư vấn nhiệt tình và am hiểu thị trường du học sẽ hỗ trợ tốt cho học sinh từ bước lên kế hoạch, hoàn thiện thủ tục – hồ sơ, xin cấp thị lực…đồng hành và hỗ trợ bạn thực hiện hành trình du học một cách hiệu quả nhất.Cụ thể:

 • Học sinh sẽ được hướng dẫn, tư vấn và chia sẻ thông tin du học miễn phí
 • Được đào tạo tiếng Hàn bài bản, chuyên sâu, đảm bảo chất lượng đầu ra.
 • Định hướng chọn ngành, chọn nghề, chọn trường học phù hợp với sở thích, tình hình thực tế cũng như năng lực tài chính của gia đình.
 • Đồng thời, học sinh cũng sẽ cơ cơ hội tìm hiểu về cuộc sống du học, về môi trường sống, văn hóa, phong tục của Hàn Quốc để có thể dễ dàng thích nghi với môi trường mới.
 • Chi phí du học được cung cấp minh bạch và đầy đủ, không thu thêm phụ phí phát sinh nào của học sinh.
 • Hỗ trợ tìm việc làm tại Hàn Quốc để học sinh có thể trang trải chi phí sinh hoạt và học tập.
 • Đồng hành cùng học sinh trong quá trình thích nghi với cuộc sống du học Hàn Quốc sau xuất cảnh.

Lộ trình du học HIỆU QUẢ với mức phí TIẾT KIỆM

Thực hiện sứ mệnh “Chắp cánh ước mơ cho thế hệ trẻ Việt Nam”, Thanh Giang luôn nỗ lực hoàn thiện cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ, đem đến lộ trình du học hiệu quả nhất cho các bạn học sinh.

Vậy đi du học Hàn Quốc tại Thanh Giang như thế nào?

Bước 1: Liên hệ với Thanh Giang

Học sinh có mong muốn tìm hiểu về chương trình du học Hàn Quốc có thể liên hệ với Thanh Giang theo nhiều cách khác nhau như:

 • Gọi điện đến số hotline tư vấn trực tiếp của trung tâm 091.858.2233
 • Liên hệ với Thanh Giang qua zalo, facebook hay website (duhoc.thanhgiang.com.vn)

Khi nhận được tín hiệu từ phía học sinh, bộ phận tư vấn của Thanh Giang sẽ liên hệ, tìm hiểu nhu cầu thực tế và hướng dẫn các bước.

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ và thủ tục cần thiết

Sau khi “chọn mặt gửi vàng”, bạn sẽ được hướng dẫn chuẩn bị giấy tờ và nộp phí đăng ký đầu vào. Đây là bước quan trọng trong hành trình đến với “xứ sở kim chi”.

Thực tế, một bộ hồ sơ du học Hàn Quốc đầy đủ yêu cầu nhiều loại giấy tờ khác nhau, có thể chia thành các loại giấy tờ cơ bản sau:

 • Hộ chiếu
 • Giấy tờ học vấn
 • Giấy giới thiệu bản thân
 • Bản kế hoạch học tập
 • Sơ yếu lý lịch
 • Chứng minh nghề nghiệp và thu nhập
 • Giấy khám sức khỏe
 • Ảnh thẻ làm hồ sơ

Tại bước này, các bạn tư vấn viên của Thanh Giang sẽ hướng dẫn chi tiết để học sinh chuẩn bị hồ sơ đầy đủ nhất.

Bước 3: Nộp chi phí du học Hàn Quốc

du học Hàn Quốc
Chi phí hợp lý, đảm bảo quyền lợi cho học sinh

Nhằm hỗ trợ tốt nhất về chi phí, giúp gia đình học sinh giảm bớt gánh nặng tài chính, Thanh Giang luôn đem đến chính sách tốt nhất về chi phí, giúp bạn tiết kiệm phí du học hiệu quả nhất.

Cụ thể, chi phí đi du học Hàn tại Thanh Giang (theo bảng phí cập nhật mới nhất) dao động trong khoảng 126 triệu – 182 triệu đồng. Đây là mức phí trọn gói, đã bao gồm các khoản là: Phí xử lý hồ sơ, Học phí học tiếng Hàn, Khóa học bổ trợ online, Tiền sách giáo khoa, đồng phục…phí một năm học phí tiếng Hàn.

Bước 4: Định hướng ngành học phù hợp

Khi tham gia chương trình du học Hàn Quốc tại Thanh Giang, bạn cũng sẽ được tư vấn để chọn lựa ngành học phù hợp nhất.

Dựa trên các yếu tố nguyện vọng, năng lực và tình hình tài chính của học viên, đội ngũ tư vấn của Thanh giang sẽ hỗ trợ bạn chọn lựa ngành nghề phù hợp để bạn có thể phát triển bản thân và định hướng tương lại một cách tốt nhất.

Bước 5: Học tiếng Hàn và rèn luyện tại trung tâm Thanh Giang

du học Hàn Quốc
Chú trọng đào tạo năng lực tiếng Hàn

Hiểu được ngoại ngữ là yếu tố quan trọng giúp du học sinh thích nghi với môi trường sống và học tập, Thanh Giang rất chú trọng đào tạo năng lực ngoại ngữ cho học sinh. Thông thường, học sinh của Thanh Giang sẽ được đào tạo từ 6 tháng đến 1 năm để có thể chuẩn bị năng lực Hàn ngữ cơ bản. Điều này giúp các bạn nhanh chóng thích nghi với cuộc sống, môi trường học tập.

Bước 6: Gửi hồ sơ và nhận thông báo nhập học từ trường Hàn

Sau khi tiếp nhận hồ sơ đầy đủ từ phía học sinh, Thanh Giang sẽ hỗ trợ bạn xử lý hồ sơ du học Hàn Quốc và gửi hồ sơ cho phía trường Hàn.

Khi nhận được phản hồi từ trường du học, Thanh Giang sẽ thông báo đến học sinh. Lúc này, học sinh sinh sẽ nhận thông báo học phí của trường và hoàn thành học phí theo giấy báo từ trường Hàn Quốc gửi về. Sau khi nhận tiền học phí thì phía trường sẽ gửi giấy báo nhập học về trung tâm hay địa chỉ của học viên.

Bước 7: Xin visa du học Hàn Quốc tại Đại sứ quán

du học Hàn Quốc
Hướng dẫn hồ sơ và thủ tục xin visa chi tiết

Thanh Giang hỗ trợ bạn hoàn thiện hồ sơ du học và gửi hồ sơ lên Đại sứ quán để xin visa du học Hàn Quốc. Phía Đại sứ quán sẽ kiểm duyệt hồ sơ học bạ và năng lực tiếng Hàn, năng lực tài chính…của học sinh trước khi cấp visa. Thời gian xét duyệt sẽ khoảng 1 tháng kể từ ngày nộp.

Bước 8. Chuẩn bị hành lý và lên đường

Sau khi xét duyệt, nếu hồ sơ đạt yêu cầu, Đại sứ quán sẽ cấp visa du học và gửi về địa chỉ của học viên.

Khi đã hoàn thiện mọi thủ tục visa du học, học sinh cần chuẩn bị hành lý và đặt vé máy bay để đi du học Hàn Quốc.

Với phương châm “Tận tình – Trách nhiệm – Thành công”, Thanh Giang đã và đang đồng hành cùng rất nhiều bạn học sinh, sinh viên Việt Nam trên hành trình chi phục “ước mơ” du học Hàn Quốc, giúp các bạn tiến gần hơn với thành công trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.