Tổng hợp những phần mềm học tiếng Hàn trên máy tính hiệu quả

phần mềm học tiếng Hàn trên máy tính

Hiện nay bên cạnh tiếng Anh thì tiếng Hàn cũng trở thành một ngôn ngữ được nhiều người tìm hiểu và theo học, đặc biệt là những người có ý định du học và làm việc tại Hàn Quốc. Ngoài cách học tiếng Hàn phổ biến cùng với giáo viên bản địa bạn còn có thể học tiếng Hàn trên máy tính thông qua những ứng dụng dạy tiếng Hàn phổ biến. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ về các phần mềm học tiếng Hàn trên máy tính hiệu quả nhất. Cùng xem đó là những phần mềm nào dưới đây nhé.

Phần mềm học tiếng Hàn Mondly

Phần mềm Mondly: Học tiếng Hàn Quốc trên máy tính được sử dụng phù hợp cho cả iphone và android. Giaso án bao gồm có 2.000 từ, cụm từ vựng và câu tổng quát giúp cho người học có thể nắm vững được những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao một cách nhanh chóng và hiệu quả mà không mang lại căng thẳng cho người học.

phần mềm học tiếng Hàn trên máy tính

Bên cạnh đó bạn có thể tận dụng thời gian học mọi lúc, mọi nơi, ở bất kỳ hoàn cảnh cụ thể nào vì vậy phần mềm này thật sự rất có ích đối với khách du lịch, sinh viên, du học sinh và những người làm việc kinh doanh không có nhiều thời gian rảnh rỗi.

Ngoài ra các bài học ngắn trên ứng dụng cũng khiến cho việc sử dụng được dễ dàng hơn, các ứng dụng còn sử dụng các phương pháp độc đáo giúp bạn tiếp thu ngôn ngữ được dễ dàng và đồng thời có những trải nghiệm phong phú nền văn hóa của xứ sở Kim Chi nữa đấy.

Phần mềm học tiếng Hàn TOPIK

Topik là một phần mềm được nhiều người lựa chọn sử dụng bởi nó sở hữu kho đề thi phong phú, đa dạng với các bài kiểm tra được cập nhật thường xuyên giúp người học tiếp cận được với những kiến thức mới một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Phần mềm còn cho phép bạn lựa chọn bài kiểm tra với các mức độ khác nhau từ cơ bản đến nâng cao để dễ dàng kiểm tra kiến thức của mình.

phần mềm học tiếng Hàn trên máy tính

Ngoài ra giao diện của phần mềm cũng rất thân thiện, các bài kiểm tra được thiết kế sinh động hình ảnh, âm thanh rõ nét giúp việc học tiếng Hàn của bạn hiệu quả hơn. Đây là một phần mềm học tiếng hàn trên máy tính đang được nhiều người sử dụng hiện nay đấy.

Phần mềm học tiếng Hàn KBS

KBS là một kênh truyền hình nổi tiếng tại đất nước Hàn Quốc được hầu hết các bạn trẻ yêu thích và  là phần mềm cung cấp ứng dụng học tiếng Hàn với trình độ trung cấp và sơ cấp vô cùng phong phú, sử dụng được trên hầu hết các hệ điều hành.

phần mềm học tiếng Hàn trên máy tính

Theo đó giáo trình trong phần mềm sẽ có 20 bài khóa với các từ vựng và các tình huống trong cuộc sống hàng ngày khác nhau được sắp xếp từ cơ bản đến nâng cao để giúp cho người học có thể sử dụng được dễ dàng. Bạn có thể lựa chọn bài học phù hợp với trình độ kiến thức của mình để học tiếng Hàn một cách hiệu quả nhất.

Phần mềm học tiếng Hàn Memrise 

Memrise  là một phần mềm học tiếng Hàn thông dụng với nhiều người học, phần mềm có hệ thống thẻ flash thông minh cho phép người dùng tải hàng trăm bài học miễn phí từ sách TOPIK, và cả chương trình dạy của hai trường Đại học Sogang và Đại học Yonsei hoàn toàn không mất phí nhờ đó bạn có thể học tiếng hiệu quả hơn.

Phần mềm có sử dụng các trò chơi mix and match, những câu đố thính giác, hay thách thức chính tả giúp người học có thể rèn luyện khả năng học của mình được cao hơn, tăng độ nhạy bén và củng cố kiến thức sâu hơn. Đây cũng là lý do nó được nhiều người dùng lựa chọn để học tiếng Hàn đấy.

Phần mềm học tiếng Hàn kGrammar

Phần mềm học tiếng Hàn kGrammar như một cuốn sách hay về cách học tiếng Hàn giúp bạn có phương pháp học tiếng Hàn hiệu quả mà chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí nhỏ để sở hữu nó trên máy tính hoặc cài đặt trên điện thoại của mình.

phần mềm học tiếng Hàn trên máy tính

Phần mềm có rất nhiều các ví dụ về mẫu câu chuyên sâu và các video tình huống giúp bạn tăng khả năng giao tiếp, nâng cao trình độ ngữ pháp của mình. Giao diện dễ sử dụng, đơn giản được thiết kế cho người học mới giúp nâng cao trình độ của bạn nhanh chóng và hiệu quả.

Trên đây là những phần mềm học tiếng Hàn trên máy tính hiệu quả và được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Hy vọng những thông tin trên đã giúp các bạn có thể lựa chọn được một phần mềm học tiếng Hàn tốt nhất, giúp nâng cao kiến thức và khả năng giao tiếp của mình nhanh chóng. Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.