Máy sấy thực phẩm mini loại nào tốt, xem ngay để biết?

Máy sấy thực phẩm mini loại nào tốt

Máy sấy thực phẩm mini loại nào tốt? Cần lưu ý gì khi lựa chọn máy sấy thực phẩm? Bài viết hôm nay, Bapcai.vn sẽ giải đáp những thắc mắc trên. Tin rằng với những thông tin này, sẽ hữu ích đối với bạn!

Máy sấy thực phẩm mini loại nào tốt?

Máy sấy thực phẩm loại nào tốt ? Tuy nhiên, còn phải tùy thuộc vào nhu cầu của từng gia đình mới có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp. Thế nhưng, Bapcai.vn đánh giá thương hiệu máy sấy thực phẩm Zelmer tốt nhất hiện nay. 

Bởi máy sấy này, các khay nhựa được thiết kế trong suốt. Không những giúp khách hàng nhìn thấy được các thực phẩm bên trong mà còn tăng tính thẩm mỹ, sang trọng của sản phẩm. Ngoài ra, máy được thiết kế khá nhỏ gọn, chế độ sấy đa dạng. Từ đó, người dùng có thể cài đặt theo nhu cầu của mình. 

Hơn thế nữa, máy còn trang bị hệ thống bảo vệ quá tải nhiệt. Cho nên, khách hàng sẽ yên tâm hơn khi sử dụng. Mặt khác, người dùng có thể tháo rời các bộ phận của máy nhằm dễ dàng, thuận tiện trong việc vệ sinh máy. 

Sau đây, sẽ là một số model nên dùng trong thương hiệu máy sấy thực phẩm Zelmer

Tên thương hiệuGiá thànhDung tích sản phẩm
Máy sấy thực phẩm Zelmer FD1001Từ 2.000.000 – 3.000.000 đồng11 lít
Máy sấy thực phẩm Zelmer FD1002Từ 2.500.000 – 3.500.000 đồng11 lít
Máy sấy thực phẩm Zelmer ZFD2350WTừ 2.000.000 – 5.000.000 đồng11 lít
Máy sấy thực phẩm Zelmer ZFD2350W chịu nhiệt, chịu lực tốt

Một số tiêu chí lựa chọn máy sấy thực phẩm tốt

Để giúp khách hàng có thể lựa chọn loại máy sấy thực phẩm tốt, sau đây bapcai sẽ đưa ra một số tiêu chí để người tiêu dùng tham khảo, cùng theo dõi nhé: 

Xuất xứ của sản phẩm

Dễ nhận thấy, xuất xứ thương hiệu hay xuất xứ sản phẩm đều đóng vai trò quan trọng của sản phẩm. Các loại có xuất xứ công nghệ hoặc sản phẩm từ Châu Âu, chất lượng máy được người dùng đánh giá cao và thực phẩm sấy đều đảm bảo. 

Do vậy, người tiêu dùng nên lựa chọn máy sấy thực phẩm mini có xuất xứ thương hiệu và sản phẩm tốt. 

Công suất máy sấy

Trên thực tế, đối với dòng máy gia đình công suất thường dao động từ 200 cho tới 300W. Dòng máy công nghiệp, công suất máy sấy dao động khoảng 300 cho đến 400W. Máy có công suất lớn thì thời gian sấy nhanh và chất lượng tốt hơn. 

Máy sấy thực phẩm Zelmer FD1001 thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích tối đa

Chế độ hẹn giờ

Khi mua máy sấy thực phẩm mini giá rẻ, bạn nên lựa chọn sản phẩm có thời gian hẹn giờ. Để giúp cho thực phẩm hoặc hoa quả không bị quá khô, đúng độ dẻo. Đây cũng chính là tiêu chí lựa chọn máy sấy thực phẩm bạn cần lưu ý. 

Nhiệt độ sấy

Yêu cầu bắt buộc của máy đó chính là phải chỉnh được nhiệt độ sấy. Mỗi một loại máy sấy thực phẩm sẽ có chế độ sấy khác nhau. Tuy nhiên, khách hàng nên lựa chọn những loại máy có biên độ nhiệt độ sấy càng lớn sản phẩm càng tốt. 

Máy sấy thực phẩm Zelmer FD1002 sở hữu nhiều tính năng vượt trội, giá thành hợp lý

Dung tích của máy sấy

Trong trường hợp khách hàng cần sấy thực phẩm với số lượng lớn hãy lựa chọn các loại máy có dung tích lớn. Hay lựa chọn máy sở hữu nhiều tầng sấy và sản phẩm phải đảm bảo giữa các khay có khoảng cách nhất định, không quá hẹp hoặc quá rộng. 

Ngoài ra, đối với nhu cầu sử dụng trong gia đình, bạn nên lựa chọn máy có dung tích nhỏ. Bởi nó không chỉ phù hợp, tiện lợi với không gian bếp mà còn tiết kiệm chi phí. 

Hy vọng qua bài viết này giúp khách hàng biết một số tiêu chí lựa chọn máy sấy thực phẩm tốt. Đồng thời, biết máy sấy thực phẩm mini loại nào tốt. Nếu có bất cứ khó khăn hay thắc mắc hãy liên hệ ngay với Bapcai.vn để được tư vấn kỹ hơn bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.