Hữu Duyên TV – Kênh chia sẻ thông tin hữu ích về Pháp Luân Công

Pháp luân công

Với những tác dụng thần kỳ trong việc chữa bệnh, tăng cường sức khỏe là một trong số lý do chủ yếu khiến Pháp Luân Công truyền bá rộng rãi và nhanh chóng trên toàn thế giới. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về bộ môn này có thể tham khảo các thông tin được chia sẻ trên kênh Hữu Duyên TV.

Những điều kỳ diệu mà Pháp Luân Công mang lại

Pháp Luân Công là pháp môn chân chính do ông Lý Hồng Chí, Sư phụ của pháp môn sáng lập. Pháp môn hướng đến “Chân – Thiện – Nhẫn” là những giá trị vĩnh viễn, bất biến mà con người đều cần hướng tới. Có lẽ vì vậy mà cho dù bị đàn áp, bức hại và bôi nhọ, các học viên Pháp Luân Công tại Trung Quốc vẫn giữ vững tín niệm vào Chân – Thiện – Nhẫn.

Tại hơn 114 quốc gia trên thế giới, bộ môn Pháp Luân Công đều được ủng hộ và sách được dịch ra 38 thứ tiếng mang đến cho người tu luyện các lợi ích sau:

Pháp luân công
Học Pháp Luân Công mang đến nhiều lợi ích về mặt tinh thần lẫn vật chất cho con người
  •  Người học Pháp Luân Công chú trọng đề cao tâm tính, nâng cao phẩm chất đạo đức và dần hoàn thiện theo nguyên lý Chân – Thiện – Nhẫn;
  • Khi luyện thân với 5 bài công pháp nhẹ nhàng, chậm rãi và đầy uy lực góp phần đả thông kinh mạch, lưu thông khí huyết, giảm stress, an lạc nội tâm, tinh thần thoải mái khiến thân thể được trẻ hóa so với tuổi tác;
Pháp Luân Công
Tại nhiều quốc gia trên thế giới đã nhận ra tầm quan trọng của môn phái Pháp Luân Công và được tu luyện rộng rãi
  • Sức khỏe thể chất và tinh thần của hầu hết các học viên đã thay đổi nhanh chóng sau khi luyện tập, tốc độ và hiệu quả rất đáng kinh ngạc. Thậm chí nhiều người khỏi những chứng bệnh nan y mà không cần tốn kém chi phí thuốc thang;
  • Người tu tập đề cao tâm tính phù hợp với tiêu chuẩn Chân – Thiện – Nhẫn giúp loại bỏ các tệ nạn xã hội: Nghiện ma túy, thuốc lá, cờ bạc,… và dần hoàn thiện để trở thành con người sống có ích cho gia đình, xã hội;
Pháp luân công
Khi theo học Pháp Luân Công mọi người biết nhẫn nhịn, sống thật lòng và nghĩ cho người khác nhiều hơn
  • Mọi người dần trở nên nhẫn nhịn, sống thật lòng và nghĩ cho người khác nhiều hơn, từ đó mọi xung khắc được giải quyết ổn thỏa, gia đình hòa thuận, đầm ấm, hạnh phúc hơn;
  • Người tu luyện thấu hiểu luật nhân quả, do đó mọi vấn đề trong cuộc sống họ đều lạc quan, yêu đời, vui vẻ đón nhận ngay cả những điều tồi tệ nhất. Đặc biệt, trong kinh doanh, họ nghĩ đơn giản và mong muốn mọi thứ thuận theo tự nhiên, phúc phận và kết quả đạt được là luôn ổn định, bền vững và phát đạt.

Hữu Duyên TV – Kênh chia sẻ thông tin hữu ích về Pháp Luân Công

Xuất phát từ việc nhận rõ tầm quan trọng khi tu luyện Pháp Luân Công mang đến những lợi ích bất ngờ đến cuộc sống và sức khỏe mọi người, kênh youtube Hữu Duyên TV và trang Facebook Fanpage Hữu Duyên TV chính thức xuất hiện để chia sẻ các vấn đề mới với ý nghĩa nhân văn sâu sắc cho người xem có một cái nhìn tổng quát nhất và nhận được sự đồng tình, ủng hộ của mọi người, do đó, mỗi ngày lượng truy cập ngày một tăng cao.

Pháp luân công
Truy cập kênh youtube Hữu Duyên TV để xem những chia sẻ mới nhất về việc học Pháp Luân Công

Tại kênh Hữu Duyên TV, trang Fanpage Hữu Duyên TV được xây dựng với nội dung chủ yếu là các bài chia sẻ hỗ trợ tăng cường sức khỏe, tiêu tan bệnh tật, mang đến niềm lạc quan, yêu đời cùng những câu chuyện đời thực của học viên đã tu luyện trong quá trình dài và cảm nhận được những lợi ích mà Pháp Luân Công mang lại.

Tại Hữu Duyên TV, đa số là những mẩu chuyện đi tìm lại chính mình sau những thăng trầm, sa vào con đường tội lỗi, câu chuyện về phụ nữ mong muốn được làm mẹ, ao ước chữa khỏi các căn bệnh quái ác,… Sau đó, thông qua các trang mạng xã hội, bạn bè, họ may mắn biết đến môn phái Pháp Luân Công kỳ diệu và theo học, kể từ đó, ước nguyện của họ trở thành hiện thực.

Pháp luân công
Những câu chuyện đời thực về kỳ tích khỏi các căn bệnh quái ác khi theo học Pháp Luân Công được chia sẻ tại kênh Hữu Duyên TV

Đặc biệt, khi truy cập vào kênh Hữu Duyên TV, Fanpage Hữu Duyên TV, người xem sẽ được tiếp cận những thông tin mới, chính xác và rất bổ ích để mau chóng lan tỏa đến những người thân yêu xung quanh chúng ta.

Trên đây là một số lợi ích của việc tu tập Pháp Luân Công và kênh cung cấp thông tin chính xác. Hy vọng sẽ hữu ích cho bạn và chúc mọi người tham gia vào Pháp môn tu luyện chân chính này trong thời gian sớm nhất để cảm nhận những điều tuyệt vời nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.