Những điều cần biết về ứng dụng vay tiền online SHB Finance 

Có lẽ bạn đang bạn đang bối rối giữa một rừng lời mời chào vay tiền mặt từ các công ty tài chính khi đang có nhu cầu vay gấp? Và SHB Finance là một trong những ứng dụng được người dùng đánh giá và lựa chọn SHB Finance làm nơi “chọn mặt gửi lòng tin”. Hãy đọc ngay bài viết sau để biết thêm thông tin về ứng dụng này nhé!

Một số lý do SHB Finance được người dùng đánh giá cao và lựa chọn hàng đầu hiện nay

SHB Finance – một doanh nghiệp riêng biệt với tên đăng ký kinh doanh là Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội. Doanh nghiệp này liên kết với ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) và độc lập về tài chính, tư cách pháp nhân.

Vay tiền online SHB Finance
SHB Finance được người dùng lựa chọn vay online hàng đầu khi có nhu cầu

Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội chính thức đi vào hoạt động ngày 28/03/2017 và đã được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp giấy phép hoạt động số 77/GP-NHNN ngày 12/12/2016. Hiện mạng lưới dịch vụ của SHB Finance hiện đang trải khắp 40 tỉnh thành phố trọng điểm. Đặc biệt, các sản phẩm cho vay tín chấp của SHB tập trung vào đối tượng khách hàng có thu nhập khiêm tốn.

Sở dĩ SHB Finance chiếm trọn niềm tin trong lòng người dùng khi hội tụ một số ưu điểm sau:

  • Mọi người có thể đăng ký vay online 100%. Theo đó, mọi thủ tục hồ sơ tại SHB Finance cũng hỗ trợ nộp bằng hình thức trực tuyến;
  • Với mong muốn giúp cho nhiều đối tượng khách hàng có thể dễ dàng vay khi có nhu cầu, SHB Finance mang đến sản phẩm cho vay tín chấp mà không cần thế chấp bất kỳ một tài sản nào;
  • Chỉ sau 12 – 24 giờ là được giải ngân nhanh chóng giúp người dùng giải quyết nhu cầu cấp thiết nhất;
  • SHB Finance tạo điều kiện cho khách hàng với thời hạn cho vay dài và linh hoạt lên đến 36 tháng;
Vay tiền online SHB Finance
Vay online dễ dàng, nhanh chóng trên SHB Finance

Với đầy đủ các loại loại giấy tờ cơ bản ở trên, SHB Finance mang đến hạn mức vay cao cho khách hàng. Nếu các bạn quan tâm có thể tham khảo chi tiết tại website: https://cashrobot.vn/ 

Một số lưu ý trong quá trình vay tiền online tại SHB Finance

Dưới đây là một số điều người dùng cần lưu ý trong quá trình vay tại SHB Finance:

Điều kiện vay

Tại SHB Finance giảm tải nhiều điều kiện cho vay. Nhìn chung, điều kiện để vay tại đây khá đơn giản, chỉ cần khách hàng là công dân Việt Nam từ 20 – 59 tuổi, có CMND/CCCD còn hiệu lực và hộ khẩu thường trú;

Vay tiền online SHB Finance
Điều kiện vay tại SHB Finance với các thao tác nộp hồ sơ đơn giản, nhanh chóng

Bên cạnh đó, công dân không có lịch sử nợ xấu tại các đơn vị tín dụng khác. Tuy nhiên, SHB Finance vẫn tạo điều kiện trong trường hợp nếu khách hàng đang vay nợ tại một tổ chức khác, họ vẫn có cơ hội tiếp cận đến khoản vay của SHB Finance.

Ngoài ra, với những sản phẩm cho vay khác nhau, khách hàng sẽ được yêu cầu bổ sung một vài loại giấy tờ khác nhau.

Hạn mức và lãi suất vay tại SHB Finance

Với hình thức vay theo bảng lương, bên cạnh những điều kiện nêu trên thì khách hàng phải là cán bộ công nhân viên có thu nhập từ 3 triệu với kỳ hạn tối đa 36 tháng cùng hạn mức 10 – 70 triệu đồng, lãi suất 1,81%/ tháng.

Vay tự kinh doanh với kỳ hạn từ 6 – 36 tháng, hạn mức 10 – 100 triệu với mức lãi suất 1.81 – 2.7%/tháng.

Còn với hình thức vay  tín chấp khách hàng làm công việc tự do đang gặp khó khăn và cần vay gấp với kỳ hạn 6 – 36 tháng, vay tối đa 50 triệu với mức lãi suất 1.91 – 2.7%/tháng.

Lưu ý về một số loại phí phát sinh khi giao dịch trên SHB Finance

Ngoài khoản lãi phải thanh toán cùng khoản vay, khách hàng cần lưu ý một vài loại phí có thẻ phát sinh khi giao dịch tại đây, chẳng hạn:

Vay tiền online SHB Finance
Một số lưu ý về các loại phí khi vay trên SHB Finance
  • Phí phạt đáo hạn trước 06 kỳ trả nợ: 5% trên dư nợ gốc trong kỳ hạn tại ngày xử lý trả nợ trước hạn;
  • Phí phạt đáo hạn sau 06 kỳ trả nợ: 4% trên dư nợ gốc trong hạn tại ngày xử lý trả nợ trước hạn;
  • Phí dịch vụ: 12.000VNĐ trên 1 lần giao dịch;
  • Phí duy trì và quản lý tài khoản quản lý tiền vay (nếu có) được thu một lần tại kỳ trả nợ đầu tiên hay thời điểm khác theo thỏa thuận giữa khách vay và SHB Finance;
  • Phí cam kết rút vốn (nếu có) được tính nếu khách hàng đăng ký tham gia các sản phẩm có áp dụng chính sách thu phí này.

Với những thông tin cụ thể mà chúng mình chia sẻ về ứng dụng vay tiền online SHB Finance, hy vọng sẽ hữu ích cho bạn trong lựa chọn thương hiệu vay tiền trực tuyến tốt và an toàn nhất hiện nay. Đồng thời đừng quên truy cập thường xuyên trên https://cashrobot.vn/ để biết thêm chi tiết về vấn đề này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *