Dịch vụ Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế An Toàn – Tiết Kiệm tại HCM

chuyển phát nhanh quốc tế

Hiện nay, dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đang rất phát triển do sự bùng nổ của nền kinh tế cùng với hoạt động thương mại quốc tế. Dịch vụ chuyển phát quốc tế mở ra như cầu nối giao thương thuận lợi giúp người trong nước có thể tiếp cận được các nguồn hàng chất lượng trên thế giới. Vì thế, bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế an toàn – tiết kiệm tại Hồ Chí Minh nhé.

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế là gì?

Thực tế, dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế là dịch vụ chuyển phát nhanh vận chuyển bưu phẩm hàng hóa từ trong nước ra nước ngoài hoặc ngược lại mà vẫn đảm bảo về thời gian và độ an toàn về hàng hóa và bưu phẩm. Đây được xem là một trong những dịch vụ được sử dụng nhiều nhất. Bởi vì dịch vụ chuyển phát nhanh là một trong những cầu nối để họ có thể trao đổi các món quà tặng với nhau.

chuyển phát nhanh quốc tế

Chuyển phát quốc tế bao gồm những công việc gì?

Dịch vụ chuyển phát quốc tế là quá trình gửi hàng hóa từ Việt Nam ra nước ngoài. Điều này thực hiện thông qua các phương tiện vận tải như xe xe tải, tàu biển và máy bay.

Vì thế, dịch vụ vận chuyển nhanh quốc tế cũng tương tự như dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước. Tuy nhiên, chúng có mạng lưới hoạt động phức tạp và rộng rãi trên nhiều vùng lãnh thổ. Đặc biệt, để vận chuyển hàng hóa quốc tế, bạn sẽ phải thực hiện những công việc sau đây:

Trước hết, người vận chuyển sẽ đến tận nơi lấy thư hoặc hàng hóa chuyển phát để phân chia, chuyển hàng và giao tận địa chỉ người nhận. Bên cạnh đó, quá trình chuyển phát này được áp dụng cho cả chuyển phát trong nước và quốc tế.

Ngoài ra, quy trình giao nhận hàng hóa và đi rao sẽ được thực hiện bằng xe tải hoặc xe máy. Hơn nữa, quá trình giao nhận hàng hóa quốc tế được thực hiện bằng đường hàng không, bằng máy bay của các công ty vận chuyển quốc tế chuyên nghiệp.

chuyển phát nhanh quốc tế

Tham khảo thêm dịch vụ Gửi Hàng Đi Mỹ tại HCM Uy Tín Giá Rẻ

Đặc điểm của dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế là gì?

Những ưu thế vượt trội trong dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế trong thời buổi hiện đại bao gồm:

  • Thời gian vận chuyển rõ ràng, lịch trình công khai
  • Giống như dịch vụ chuyển phát nhanh nội địa, hình thức chuyển phát quốc tế có thời gian được xác định cụ thể và công khai. Điều này giúp cho khách hàng chủ động trong việc nhận hàng.
  • Thực tế, thời gian vận chuyển hàng hóa sẽ phụ thuộc vào từng quốc gia, khoảng cách địa lý cũng như quy định thủ tục thông quan và các luật lệ của nước sở tại.
  • Quy định về hàng cấm vận chuyển thế nào?

Lưu ý rằng, khi vận chuyển hàng hóa quốc tế, bạn cần tuân thủ theo quy định của luật quốc tế cùng với luật lệ riêng của từng quốc gia mà bạn đang gửi hàng đến. Phần lớn các mặt hàng đều quy định nghiêm ngặt về cân nặng tối đa, chiều dài, các mặt hàng cấm cũng như phí vận chuyển và hàng hạn chế gửi.

Lợi ích của dịch vụ dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế mang lại

Tại sao bạn cần lựa chọn dịch vụ chuyển phát quốc tế? Bởi nó mang lại nhiều lợi ích và kinh tế cũng như đảm bảo về mặt chất lượng dịch vụ vận chuyển. Chi tiết như sau:

Vận chuyển hàng hóa rất nhanh

Hiện nay, các đơn vị chuyển phát quốc tế có hệ thống các tuyến bay thẳng đi đến nhiều nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đức, Anh, Pháp, …Vì thế,  đảm bảo hàng hóa được vận chuyển chỉ trong khoảng thời gian 1–3 ngày.

chuyển phát nhanh quốc tế

Giá thành cạnh tranh

Thực tế, các đơn vị chuyển phát quốc tế thường sẽ tập trung xây dựng được một hệ thống các kho gom hàng rộng lớn ngay tại các nước trên thế giới. Cũng như hệ thống phương tiện vận tải chuyên dụng số lượng lớn. Hơn nữa, các đơn vị chuyển phát sẽ hỗ trợ vận chuyển những đơn hàng hóa của bạn từ những khâu nhỏ nhất. Ví dụ như đóng gói, thu mua, gia cố hàng hóa, thanh toán hộ cho đến dịch vụ ship hàng về Việt Nam. Đặc biệt, giá thành sử dụng dịch vụ luôn được đảm bảo ở mức phù hợp nhất cho mọi khách hàng.

Bảo hiểm hàng hóa tối ưu

Để xây dựng thương hiệu của một dịch vụ chuyển phát nhanh chất lượng, hoàn hảo thì bảo hiểm hàng hóa là một trong những yếu tố quyết định. Trong đó, mức bảo hiểm hàng hóa luôn được quy định rõ ràng trong các hợp đồng vận chuyển, cũng như yêu cầu liên quan đến chế độ bảo hiểm và bồi thường hàng hóa.

Đa dạng các dịch vụ giúp khách hàng lựa chọn

Phần lớn các đơn vị chuyển phát nhanh sẽ cung cấp rất nhiều dịch vụ hữu ích giúp khách hàng có những sự lựa chọn phù hợp. Ví dụ như dịch vụ mua hộ hàng nước ngoài và ship về Việt Nam, dịch vụ chuyển phát thanh toán hộ, dịch vụ vận chuyển hàng nguy hiểm. Ngoài ra, còn có dịch vụ đóng gói và xử lý hàng hóa khối lượng lớn, hàng hóa cồng kềnh, …

Lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế an toàn – tiết kiệm tại Hồ Chí Minh

Nếu bạn đang muốn tìm một đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế an toàn – tiết kiệm tại Hồ Chí Minh thì hãy tham khảo chuyenhangdimy.com. Đây là Công ty chuyển phát nhanh Quốc tế DHL Dragon Express uy tín đảm bảo. Đơn vị này là một trong những công ty logistics và vận chuyển các sản phẩm bưu phẩm hàng đầu tại các quốc gia khác nhau trên thế giới như Mỹ, Anh, Pháp, Canada, Malaysia…Hơn nữa, đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm cũng như đang được hàng triệu doanh nghiệp & cá nhân tin dùng.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế. Cũng như giúp bạn tìm được đơn vị chuyển phát chất lượng để gửi gắm niềm tin và hàng hóa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.